12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2021 để luôn may mắn và suôn sẻ?
Mai Ngọc - 17:21 02/02/2021
Lựa chọn màu sắc trang phục ngày đầu năm mới luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm bới nó là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Vậy 12 con giáp nên mặc gì để vừa hợp với tuổi mình, vừa đẹp lại vừa mang lại may mắn cả năm 2021? Hãy để Yeah Travel bật mí dưới đây nhé.

Tuổi Tý

Với những bạn tuổi Tý thì ngày đầu năm nên lựa chọn những trang phục có màu vàng, nâu đất hoặc trắng để tăng thêm cát khí, tài lộc trong năm mới.

Đặc biệt, trong ngày mùng 1 Tết, màu sắc đem lại may mắn cho con giáp của bạn đó là vàng hoặc trắng bởi đây là hai màu phù hợp với Ngũ hành năm nay, giúp đem đến sự may mắn, tài lộc của người tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Năm 2021 là năm con trâu, do đó, đây sẽ là một năm thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp cho những người tuổi này.

mac gi ngay Tet
(Nguồn ảnh: Internet)

Người tuổi Sửu có bản mệnh thuộc hành Thổ nên sẽ rất hợp với các màu nóng như màu cam, màu tím và màu đỏ. Đặc biệt, màu đỏ được xem là màu may mắn cho cả tình duyên và sự nghiệp của tuổi Sửu trong năm nay.

Tuổi Dần

Với những người tuổi Dần, màu sắc phù hợp để mang lại nhiều sự may mắn trong công việc là màu vàng hoặc xanh lục. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những bộ trang phục có hai màu sắc này để mặc trong ngày đầu năm mới 2021 nhé.

mac mau gi dau nam 2021 (8)
(Nguồn ảnh: Internet)

Tuổi Mão

Với những người thuộc con giáp thứ 4 trong 12 con giáp thì năm 2021 là một năm may mắn về tình duyên. Những ai còn đang FA thì có thể dễ dàng gặp được "một nửa" của mình,

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mão trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 sẽ hợp với trang phục màu trắng. Vậy nên, nếu bạn chưa biết mặc đồ màu gì trong dịp đầu năm mới thì hãy sắm ngay cho mình một bộ trang phục thuộc tông màu này nhé.

Tuổi Thìn

Năm 2021 được nhận định là một năm khá thuận lợi, có nhiều cơ hội tốt trong cả sự nghiệp và chuyện tình cảm cho những người tuổi Thìn.

mac mau gi dau nam 2021 (3)
(Nguồn ảnh: Internet)

Cũng giống như tuổi Mão, trong dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021, người tuổi Thìn nên mặc trang phục màu trắng để có thêm nhiều may mắn trong năm nay.

Tuổi Tỵ

Trong năm 2021, người tuổi Tỵ chỉ hợp mỗi màu vàng nên bạn hãy cố gắng chọn trang phục lấy tông màu này làm chủ đạo trong những ngày đầu năm nhé.

Tuổi Ngọ

Năm nay là một năm khá may mắn và thuận lợi cho những người tuổi Ngọ. Màu vàng có lẽ là màu chủ đạo của năm 2021, vì nhiều con giáp khá hợp với màu vàng, trong đó có cả tuổi Ngọ.

mac mau gi dau nam
(Nguồn ảnh: Internet)

Tuổi Mùi

Năm 2021 được nhận định là một năm không mấy suôn sẻ cho những người tuổi Mùi. Để giảm bớt sự xui xẻo, tuổi Mùi nên chú ý hơn đến việc chọn màu sắc trang phục ngày đầu năm.

Mùi mệnh Kim hợp với quần áo màu bạc, vàng, mệnh Thủy hợp với màu trắng, xanh dương và màu bạc, mệnh Mộc và Hỏa thì hợp với màu đen và màu xanh dương còn mệnh Thổ sẽ hợp với màu đỏ và tím.

Tuổi Thân

Để đem lại sự may mắn cho người Tuổi Thân thì trong 3 ngày Tết, người tuổi này nên mặc những trang phục thuộc các tông màu như xanh dương, màu trắng và đen.

100804_4-19142724
(Nguồn ảnh: Internet)

Tuổi Dậu

Trong dịp năm mới, người tuổi Dậu nên mặc màu đen vì đây là màu phù hợp với con giáp của bạn trong năm nay. Màu sắc này sẽ giúp đem lại tài lộc và xua đuổi những điều không may trong năm 2021.

Tuổi Tuất

Năm nay, tuổi Tuất được dự báo là không mấy suôn sẻ, có thể xảy ra tranh chấp lợi ích. Vì vậy, để tránh vận hạn, người tuổi Tuất nên mặc màu vàng hoặc trắng trong ngày đầu năm.

mac mau gi dau nam 2021 (6)
(Nguồn ảnh: Internet)

Tuổi Hợi

Trong năm 2021, người tuổi Hợi có thể gặp nhiều rủi ro về tài chính nên để hạn chế xui xẻo thì người tuổi Hợi nên lựa chọn những bộ trang phục có màu chủ đạo là màu trắng.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn mặc màu gì ngày đầu năm 2021 thì hãy tham khảo những màu sắc mà Yeah Travel vừa gợi ý phía trên nhé. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong năm mới 2021.