Mở thêm hai đường bay thẳng mới tới Côn Đảo, Bamboo Airways tung ưu đãi cực “hot”
Mai Ngọc - 10:48 07/11/2020
Nhân dịp mở thêm hai đường bay thẳng mới tới Côn Đảo từ Đà Nẵng và Thanh Hóa, Bamboo Airways tung loạt ưu đãi hấp dẫn dành tặng hành khách.

Theo đó, từ ngày 16/11, hãng hàng không Bamboo Airways mở thêm hai đường bay thẳng tới Côn Đảo từ Đà Nẵng và Thanh Hóa.

Cụ thể, đường bay từ Đà Nẵng sẽ có tần suất 10 chuyến khứ hồi/tuần; đường bay từ Thanh Hóa có tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần.

duong bay toi Con Dao (9)
Bamboo Airways mở thêm hai đường bay thẳng mới tới Côn Đảo. (Nguồn ảnh: Internet)

Đồng thời, Bamboo Airways cũng khai thác trở lại đường bay Vinh - Côn Đảo với tần suất 4 chuyến khứ hồi một/tuần.

Nhân dịp khai trương các đường bay mới, Bamboo Airways mang đến cho khách hàng mua vé các chặng bay kết nối Côn Đảo hàng loạt mã giảm giá trực tiếp trên giá vé.

Cụ thể, mã “CONDAO1” giảm 100,000 VNĐ/vé cho hành khách mua vé thuộc nhóm giá Economy Saver; mã “CONDAO2” giảm 200,000 VNĐ/vé cho hành khách mua vé thuộc các nhóm giá Economy Smart, Economy Flex, Business Flex và Business Smart.

duong bay toi Con Dao (3)
Máy bay Embraer 195 cho phép Bamboo Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên đưa vào khai thác dịch vụ tiêu chuẩn hạng thương gia trên các đường bay kết nối Côn Đảo. (Nguồn ảnh: Internet)

Số lượt sử dụng mã ưu đãi có giới hạn và được áp dụng cho các đặt vé trong giai đoạn từ 6/11 – 30/11/2020 (hoặc đến khi hết lượt sử dụng).

Điều kiện áp dụng các mã giảm giá vé đường bay Côn Đảo của Bamboo Airways là có thời gian đặt chỗ tối thiểu ba ngày trước ngày khởi hành.

Thời gian bay áp dụng là từ 21/11- 15/12/2020 đối với các đường Hà Nội – Côn Đảo, Hải Phòng – Côn Đảo và từ 16/11 – 15/12/2020 đối với các đường Thanh Hóa – Côn Đảo, Vinh – Côn Đảo, Đà Nẵng – Côn Đảo.

duong bay toi Con Dao (6)
Côn Đảo - Điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam. (Nguồn ảnh: Internet)

Hiện nay, vé các đường bay thẳng Côn Đảo từ Đà Nẵng và Thanh Hóa đã được Bamboo Airways mở bán trên website chính thức của hãng. Hành khách có thể tiến hành đặt vé và nhập mã giảm giá khi thanh toán để được hưởng ưu đãi.

Ngoài ra, 20 voucher nghỉ dưỡng (3 ngày 2 đêm) tại quần thể FLC Quy Nhơn (Bình Định) cũng sẽ được hãng này tặng cho 20 khách mua vé bay Côn Đảo may mắn nhất, được lựa chọn thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên trên fanpage chính thức của hãng.

duong bay toi Con Dao (8)
Côn Đảo - "Hòn ngọc" của Biển Đông. (Nguồn ảnh: Internet)

Với hai đường bay mới mở, Bamboo Airways, Bamboo Airways hiện khai thác 5 đường bay thẳng từ các tỉnh thành trên toàn quốc tới Côn Đảo bằng máy bay Embraer 195. Trước đó, vào cuối tháng 9/2020, Bamboo Airways đã khai trương 3 đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng và Vinh tới Côn Đảo.

Với đội bay có thể lên tới 10 máy bay Embraer 195, đại diện Bamboo Airways cho biết hãng đang tích cực nghiên cứu và làm việc với các cơ quan chức năng để mở rộng mạng lưới đường bay Côn Đảo trong thời gian tới.

 

>>Xem thêm: Bỏ túi 5 hoạt động vui chơi khiến bạn muốn đến Côn Đảo ngay lập tức

Du lịch Côn Đảo tháng nào lý tưởng nhất?