Bất ngờ xuất hiện “bông hoa 6 cánh” tuyệt đẹp nằm giữa lòng Nghệ An
Mai Ngọc - 10:41 12/12/2020
Ngay khi những hình ảnh về bông hoa 6 cánh đều chằn chặn được chia sẻ trên MXH đã khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

Thực tế, hình ảnh này là hình ảnh chụp một góc của thành phố Vinh (Nghệ An). Khi nhìn từ trên cao, nơi này tạo thành một hình lục giác giống bông hoa 6 cánh hoàn hảo.

Bông hoa 6 cánh này được hình thành từ những con kênh rạch và đường đi khiến ai nhìn cũng đều trầm trồ. Và có lẽ không phải người dân nào ở Vinh cũng biết về sự hiện diện của bông hoa tuyệt đẹp này.

bong hoa 6 canh Nghe An (1)
Một góc thành phố Vinh nhìn từ trên cao. (Nguồn ảnh: Internet)

Chắc hẳn đây là ý đồ của các kiến trúc sư khi thiết kế nên thành phố này. Bạn phải nhìn từ trên cao xuống mới thấy hết được sự đều đặn và đẹp mắt của nó.

Có một số công trình kiến trúc khi nhìn gần chúng ta sẽ không tưởng tượng ra được hình dáng cụ thể mà chỉ khi chiêm ngưỡng từ trên cao mới thấy hết được vẻ đẹp của nó.

Trước đó, dân tình cũng vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra “con rồng ngậm ngọc” ngay giữa lòng Phú Yên. Thực ra, đó là công viên Thanh Niên (người địa phương còn gọi là công viên Rồng Ngậm Ngọc) ở đối diện 356 đường Hùng Vương, TP Tuy Hoà, Phú Yên.

bong hoa 6 canh Nghe An (2)
Công viên nhìn từ trên cao. (Nguồn ảnh: Internet)

Nhìn từ trên cao hồ nước được tạo hình thành đầu con rồng đang ngậm ngọc, cùng với đó là phần thân kéo dài quanh công viên.

Bên cạnh những lời khen ngợi và tự hào về công viên ấn tượng này, nhiều người còn dự đoán rằng đây sẽ là địa điểm du lịch “hot hít” tại Phú Yên trong thời gian tới.