“Bỏ túi” 20 câu chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 hay và độc đáo gửi đến bạn bè
Mai Ngọc - 16:47 27/01/2021
Một năm mới nữa lại đang đến gần, bạn đã chuẩn bị được những lời chúc mừng nào thật đặc biệt để gửi tới bạn bè hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy tham khảo ngay những câu chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 mà Yeah Travel gợi ý dưới đây nhé.

1. Lo toan công việc cả năm. Tết này chúc bạn an nhàn thảnh thơi. Lộc tài, phú quý sánh đôi. Thuận buồm, xuôi gió để rồi bội thu.

2. Một năm hì hục làm ăn. Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân. Mừng ngày đông đã sang Xuân. Xin kính chúc bạn muôn phần bội thu.

3. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

loi chuc Tet Tan Suu 2021 (2)
(Nguồn ảnh: Internet)

4. Này, đứa bạn nhiều chuyện, nhiều nước mắt của tôi. Năm vừa qua bạn là đứa nhiều chuyện lắm đó. Thế nhưng, mình rất thích nghe những câu chuyện của bạn. Bạn hãy nhớ rằng, mọi chuyện đến với chúng ta là một kỷ niệm, giúp ta mạnh mẽ và thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn. Năm mới rồi, hãy vui lên nhé.

5. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lời nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

6. Tết đến pháo nổ giòn tai. Chúc bạn phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần. Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

7. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây vạn sự như ý.

loi chuc Tet Tan Suu 2021 (4)
(Nguồn ảnh: Internet)

8. Năm Tân Sửu 2021, chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

9. Năm 2021, chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến. 

10. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

11. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

12. Chúc bạn năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ sức khỏe đầy đủ.

13. Năm hết Tết đến kính chúc bạn thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

4824b1b791f5adfd803bd008e452fdf9
(Nguồn ảnh: Internet)

14. Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì.

15. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

16. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.

17. Chúc vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà.

18. Chúc năm mới sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe.

loi chuc Tet Tan Suu 2021
(Nguồn ảnh: Internet)

19. Năm mới Tết đến

Rước hên vào nhà

Quà cáp bao la

Mọi nhà no đủ

Vàng bạc đầy hũ

Gia chủ phát tài

Già trẻ gái trai

Sum vầy hạnh phúc

Cầu tài chúc phúc

Lộc đến quanh năm

An khang thịnh vượng.

20. Cung chúc tân niên

Vạn sự bình yên

Hạnh phúc vô biên

Vui vẻ triền miên

Kiếm được nhiều tiền

Sung sướng như tiên.

Những dòng tin nhắn với lời chúc Tết Tân Sửu 2021 vô cùng ý nghĩa và độc đáo được gửi vào đúng thời khắc giao thừa chắn hẳn sẽ làm người người nhận cảm thấy vui vẻ. Đừng quên lưu lại những câu chúc này để gửi gắm đến bạn bè vô vàn điều tốt đẹp trong năm mới nhé.