Bức tường vàng “huyền thoại” ở Đà Lạt chính thức nói “lời chia tay”!
Mai Ngọc - 15:22 01/12/2020
Đúng như thông báo đưa ra, bắt đầu từ ngày hôm nay (1/12), tiệm bánh Cối Xay Gió trên đường Hòa Bình (Đà Lạt, Lâm Đồng) chính thức dừng hoạt động. Tuy nhiên, đại diện tiệm bánh cho biết sẽ sớm có một diện mạo mới trong thời gian sắp tới.

Sáng hôm nay (1/12), trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh dòng chữ “Tiệm bánh Cối Xay Gió” đang bị gỡ bỏ. Xem những hình ảnh này, nhiều người dân và du khách không khỏi tiếc nuối.

buc tuong vang Da Lat (3)
Dòng chữ "Tiệm bánh Cối Xay Gió" đã được gỡ bỏ vào sáng 1/12. (Nguồn ảnh: Internet)

Ngay sau đó, fanpage chính thức của của tiệm bánh Cối Xay Gió cũng đăng tải thông báo bức tường vàng “huyền thoại” sẽ chính thức tạm ngưng hoạt động từ hôm nay.

buc tuong vang Da Lat (3)
Thông báo được đăng tải trên fanpage tiệm bánh Cối Xay Gió. (Nguồn ảnh: Internet)

Trước đó, khi biết tin bức tường vàng sắp bị “xóa sổ”, nhiều du khách đang có mặt tại Đà Lạt đã tranh thủ rủ nhau tới “check-in” địa điểm này.

Theo đại diện tiệm bánh Cối Xay Gió, cơ sở 2 của tiệm bánh vẫn hoạt động bình thường tại số 7A đường 3/2, TP Đà Lạt, phục vụ bánh và nước cho khách.

buc tuong vang Da Lat (2)
Bức tường vàng "huyền thoại" chính thức nói lời tạm biệt. (Nguồn ảnh: Internet)

Đại diện tiệm bánh cũng cho biết bức tường vàng sẽ sớm được xây dựng lại và sẽ thông tin tới khách hàng, du khách trong thời gian tới.

Cối Xay Gió hứa rằng lần thay đổi này sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, một Cối Xay Gió hiện đại hơn cả về cách phục vụ, sản phẩm và những trải nghiệm đem đến cho khách hàng”, tiệm bánh Cối Xay Gió viết trên fanpage.

buc tuong vang Da Lat (4)
Du khách chụp hình bên bức tường vàng khi dòng chữ quen thuộc đã bị xóa bỏ. (Nguồn ảnh: Internet)

Vậy là bức tường vàng “huyền thoại” đã biến mất, phố núi Đà Lạt thiếu đi một góc “check-in” quen thuộc. Thế nhưng, chúng ta hoàn toàn vẫn có thể chờ đợi một bức tường khác mang tên Cối Xay Gió trong tương lại.

Bên cạnh đó, Đà Lạt cũng còn nhiều điểm đến khác đang chờ bạn tới khám phá và “check-in” đó. Vậy nên đừng quá buồn nếu bạn không kịp ghé tiệm bánh để lưu lại kỉ niệm bên bức tường vàng nổi tiếng này nhé.

Thông tin được Tiệm bánh Cối Xay Gió đăng tải trên fanpage Facebook:

Thân gửi đến các bạn,

Vậy là hôm nay, ngày 1/12/2020, Bức Tường Vàng Cối Xay Gió sẽ chính thức tạm ngưng hoạt động.

Buồn có, tiếc nuối có nhưng Cối tâm sự nghe: Mọi thứ trong cuộc sống này đều cần có sự thay đổi và phát triển hơn đúng không các bạn ơi! Không gì có thể mãi mãi đứng yên một chỗ cả. Cối Xay Gió cũng như thế, chúng mình chia tay nơi đây để tìm kiếm một nơi tốt hơn, để phát triển Cối Xay Gió với những điều mới mẻ hơn trong tương lai, để có thể đồng hành cùng khách hàng trong chặng đường lâu dài phía trước.

Cối Xay Gió hứa rằng lần thay đổi này sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, một Cối Xay Gió hiện đại hơn cả về cách phục vụ, sản phẩm và những trải nghiệm đem đến cho khách hàng.

Hãy đợi nhau nhé, Cối Xay Gió hẹn gặp bạn thật sớm!

P/s: Cối Xay Gió vẫn phục vụ trà và bánh ở cửa Tiệm số 3/2, TP. Đà Lạt như thường ngày, nếu khách hàng có yêu thương Cối thì hãy ghé qua 3/2 thăm tụi mình nha!