Bức tường vàng ‘huyền thoại’ ở Đà Lạt đón lượt khách 'khủng' trước khi bị biến mất
Mai Ngọc - 18:18 25/11/2020
Sau khi thông tin bức tường vàng nổi tiếng của tiệm bánh Cối Xay Gió sắp ngừng hoạt động được đăng tải, nhiều du khách đang có mặt tại Đà Lạt đã tranh thủ rủ nhau tới “check-in” địa điểm này trước khi nó bị “xóa sổ”.

Ngày 23/11 vừa qua, fanpage chính thức của Tiệm bánh Cối Xay Gió đã đăng tải trạng thái thông báo chi nhánh tại số 1 khu Hoà Bình (phường 1, TP Đà Lạt) sẽ ngưng hoạt động sau một tuần nữa. Điều này cũng có nghĩa bức tường vàng “huyền thoại” – địa điểm chụp ảnh quen thuộc của nhiều du khách khi tới Đà Lạt cũng sẽ biến mất.

buc tuong vang Da Lat (6)
Thông tin được đăng tải trên fanpage tiệm bánh Cối Xay Gió. (Nguồn ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, cơ sở 2 của tiệm bánh vẫn hoạt động bình thường tại số 7A đường 3/2, TP Đà Lạt, phục vụ bánh và nước cho khách.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều du khách và cư dân mạng tỏ ra vô cùng tiếc nuối bởi góc “check-in” được xem như biểu tượng ở Đà Lạt sắp không còn ở đó nữa.

buc tuong vang Da Lat (4)
Khách du lịch xếp hàng, chờ tới lượt chụp hình. (Nguồn ảnh: Internet)

Sau một ngày thông tin tiệm bánh Cối Xay Gió cơ sở 1 sẽ đóng cửa được chia sẻ rầm rộ, nhiều bạn trẻ đang có mặt ở Đà Lạt dịp này đã tranh thủ tới đây để kịp chụp ảnh trước khi nó biến mất.

Ngay từ sáng sớm, khu vực quanh nhà sách Hòa Bình đã trở nên nhộn nhịp, đông vui hơn khi có rất đông du khách đã có mặt tại đây, xếp hàng chờ tới lượt chụp ảnh với địa điểm nổi tiếng này lần cuối.

buc tuong vang Da Lat (5)
Rất nhiều bạn trẻ đã có mặt tại đây từ rất sớm. (Nguồn ảnh: Internet)

Theo anh Đăng Phong - founder Cối Xay Gió tiết lộ, do tiệm bánh Cối Xay Gió đã hết thời hạn thuê mặt bằng và không thể thỏa thuận phù hợp với đơn vị chủ quan nên cơ sở 1 của tiệm bánh phải ngừng hoạt động.

Anh Phong cũng chia sẻ thêm, mặc dù đã có nhiều biện pháp thương lượng nhưng bên đơn vị chủ quản rất kiên quyết. Bức tường vàng là ý tưởng của anh nên anh sẽ xây dựng lại và sẽ thông tin tới khách hàng, du khách trong thời gian tới.

buc tuong vang Da Lat (1)
Mặc dù có rất đông du khách tới đây nhưng không xảy ra tình trạng chen lấn. (Nguồn ảnh: Internet)

Nhiều bạn trẻ vẫn lạc quan cho rằng bức tường này sẽ không biến mất nếu chủ tiệm bánh đạt được thoả thuận. Nếu bạn đang có mặt tại Đà Lạt thì đừng quên ghé qua đây để lưu lại kỉ niệm bên bức tường nổi tiếng này nhé.