Cách trả lời thật “ngầu” trước câu hỏi “kém duyên” ngày Tết: Bao giờ lấy chồng?
Mai Ngọc - 09:35 27/01/2021
Mỗi dịp Tết đến, chị em lại có thêm một nỗi lo khác là phải đối diện với một loạt câu hỏi dạng: "Bao giờ lấy chồng?”… Thế nhưng, đừng lo bởi giờ đây đã có chiếc khẩu trang đa tác dụng giúp các bạn “chặn họng” những câu hỏi “kém duyên” này rồi đấy.

Mới đây, công ty thời trang Wheniwasfour tại Singapore đã cho ra đời dòng khẩu trang mới. Không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe tránh lây lan dịch Covid-19 mà nó còn có khả năng giải tỏa nỗi ám ảnh bị hỏi về việc lấy chồng của hội FA ngày Tết.

Cũng vẫn với chất liệu là vải, tuy nhiên những chiếc khẩu trang đặc biệt ở chỗ in lên đó những dòng chữ giúp thay chủ nhân trả lời những câu mà mọi người thường hỏi trong ngày Tết.

khau trang tra loi cau hoi Bao gio lay chong
Chiếc khẩu trang ngay lập tức được nhiều bạn trẻ ưa thích. (Nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể, những chiếc khẩu trang này có màu đỏ, đi kèm những cụm từ như "Chúc mừng năm mới. Tôi chưa có bạn trai/Tôi chưa có bạn gái", “Tôi chưa muốn kết hôn”… được in trên mặt trước.

Khi họ hàng băn khoăn về chuyện hôn sự của bạn thì bạn chỉ cần đeo lên chiếc khẩu trang thông báo này là đã giải quyết được vấn đề rồi.

Các thông điệp có thể dễ dàng đọc được vì chúng được in trên mặt trước của chiếc khẩu trang. Nhiều khả năng chúng sẽ giúp thay thế các cuộc trao đổi vụng về không cần thiết bằng những cuộc trò chuyện nhiều ý nghĩa hơn.

Bên cạnh đó, thương hiệu thời trang này cũng sản xuất những chiếc khẩu trang dành cho các cặp vợ chồng chưa muốn có con với dòng chữ: "Chúc mừng năm mới, tôi vẫn chưa muốn có con".

Mỗi chiếc khẩu trang đặc biệt này được bán với giá khoảng 10,9 đô la Singapore (190,000 VNĐ/cái).

Ngoài dòng khẩu trang đặc biệt này, công ty Wheniwasfour còn tạo ra dòng khẩu trang lấy cảm hứng từ đồ ăn như khẩu trang thịt sấy khô, khẩu trang kẹo sơn trà, khẩu trang sữa đặc, khẩu trang hình mèo thần tài, hình mạt chược, hoa văn xường xám đỏ... để khơi gợi không khí ngày Tết.