Choáng váng khi phát hiện nữ du khách ân ái cùng nhân viên khách sạn trong phòng tự cách ly
Mai Ngọc - 15:59 02/02/2021
Một nữ du khách đã ân ái với nhân viên khách sạn khi đang trong thời gian cách ly 14 ngày để phòng chống lây lan dịch Covid-19.

Theo Daily Mail đưa tin, bất cứ du khách đến từ quốc gia nào khi tới New Zealand đều phải tự cách ly đủ 14 ngày tại các khách sạn để tránh lây lan dịch Covid-19.

Thế nhưng, mới đây, một trường hợp du khách cách ly tại khách sạn ở Thủ đô Wellington đã khiến chính quyền địa phương không lường trước được.

cach ly tai khach san
Khách sạn Grand Millennium - nơi xảy ra sự việc. (Nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể, nữ du khách đến New Zealand vào đầu tháng 1 vừa qua và phải tự cách ly tại khách sạn Grand Millennium. Trong thời gian cách ly, do quá buồn chán nên cô này đã buông lời tán tỉnh một nhân viên khách sạn bằng cách viết một bức thư tình ở mặt sau của chiếc khẩu trang dùng một lần.

Sự tán tỉnh này lên đến đỉnh điểm khi người phụ nữ gọi một chai rượu từ dịch vụ khách sạn và nam nhân viên đã đem đến cho cô.

Sau khi thấy nam nhân viên đưa rượu cho khách cách ly mãi không trở về, quản lý khách sạn đã rất sốt ruột và cử một nhân viên an ninh lên phòng kiểm tra.

photo-1-16121423821411570134795
Nữ du khách buông lời tán tỉnh nam nhân viên khách sạn bằng những dòng chữ viết ở mặt sau một chiếc khẩu trang. (Nguồn ảnh: Internet)

Và thật bất ngờ, nhân viên an ninh đã bắt gặp cảnh cả hai đang quan hệ.

Sự việc nhanh chóng được báo với cảnh sát địa phương. Sau đó, nam nhân viên khách sạn bị sa thải và được đưa về nhà, yêu cầu tự cách ly.

Còn nữ du khách vẫn tiếp tục phải cách ly đủ thời gian theo quy định, nhưng bị kiểm soát chặt chẽ hơn. Cô cũng sẽ phải chịu phạt khi vi phạm quy định cách ly.

Chris Hipkins - Người đứng đầu cơ quan Đối phó với Covid-19 của New Zealand cho rằng, hành động của cặp đôi là hoàn toàn không thể chấp nhận được, gây ảnh hưởng đến nỗ lực chung của cộng đồng.

"Chúng tôi yêu cầu mọi người tuân thủ các quy định đã được đưa ra. Mọi người hãy kiểm soát hành động của chính mình vì sự an toàn của xã hội", ông Chris Hipkins nói.

Hiện New Zealand đang trở thành một trong số nước ít ỏi chống dịch Covid-19 thành công nhất hiện nay khi chỉ có 25 trường hợp tử vong vì dịch bệnh được ghi nhận.