Chuyện thật như đùa: Sở thú cho phép khách dùng tên người yêu cũ đặt cho gián, chuột
Mai Ngọc - 10:28 28/01/2021
Đây có vẻ là màn “trả thù” vô cùng độc đáo để giúp khách giải tỏa bực bội đấy. Nếu bạn cũng đang tức giận người yêu cũ thì thử cách này xem nhé.

Mới đây, sở thú ở bang Texas (Mỹ) đã đưa ra một ý tưởng bá đạo, cho phép khách hàng hàng có thể tùy ý đặt tên cho một con gián hoặc một con chuột.

Sau đó, lũ gián và chuột này sẽ bị các loài thú lớn hơn trong sở thú nhai gọn trong miệng.

photo-1-15514940822541396500490
Gián được đem đi làm mồi cho các con thú lớn tại sở thú. (Nguồn ảnh: Internet)

Có vẻ như màn đặt tên này sẽ thích thú hơn nếu bạn lựa chọn tên của người yêu cũ để đặt. Và chắc chắn đây sẽ là màn “trả thù” có 1-0-2, hứa hẹn sẽ thu hút lượt khách khủng từ nay cho đến Ngày lễ Tình nhân (14/2) sắp tới.

Tuy nhiên, để có quyền đặt tên người yêu cũ cho lũ chuột và gián trong sở thú, khách tham quan sẽ phải trả một khoản phí nho nhỏ là 5 USD.

Đặc biệt, nếu ai muốn có một trải nghiệm “mạnh bạo” hơn có thể trả 25 USD để đặt tên cho một con chuột đông lạnh trước khi nó bị đem cho rắn ăn.

gian
Dịch vụ độc đáo cho dịp 14/2 sắp tới. (Nguồn ảnh: Internet)

Sở thú cho biết, dịch vụ này thậm chí còn được đa dạng bằng cách, khách hàng mua một loài động vật ăn cỏ nhỏ và sở thú sẽ nuôi nó béo tốt hơn. Sau đó mới biến chúng thành thức ăn cho những động vật có vú khác trong khuôn viên.

Đây là một dịch vụ đặc biệt, phù hợp cho những “trái tim đang tan vỡ”. Nếu bạn cũng đang muốn được "xả hận" thì hãy thử ngay dịch vụ này nhé.