Đâu chỉ có biển, Bình Thuận nay còn có cả cánh đồng cỏ lau đẹp mê lòng người nữa cơ mà
Mai Ngọc - 14:40 07/01/2021
Nếu có dịp ghé tới Bình Thuận thời điểm này, bạn đừng bỏ qua cơ hội check-in cánh đồng cỏ lau trắng tuyệt đẹp này nhé. Chắc chắn bạn sẽ thu về không ít tấm hình “sống ảo” xinh xắn đâu.
canh dong co lau (4)
Những ngày Bình Thuận đón gió se se lạnh cũng là thời điểm cánh đồng cỏ lau trắng bắt đầu nở rộ khắp con đường thuộc xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình. (Nguồn ảnh: Internet)
canh dong co lau (1)
Để đến và “sống ảo” với cánh đồng cỏ lau lãng mạn này, bạn phải đi dọc theo Quốc lộ 28B (đoạn thuộc xã Phan Sơn) đến đèo Đại Ninh hướng đi Lâm Đồng. (Nguồn ảnh: Internet)
canh dong co lau (3)
Hoa cỏ lau dáng vẻ mảnh khảnh, mong manh trước gió nhưng lại đầy kiêu hãnh nở, tô trắng hồng cả một cánh đồng mênh mông. Không quá hoa lệ, hoa cỏ lau mang vẻ đẹp mộc mạc, tinh khôi và thuần khiết, làm lưu luyến bao tâm hồn người thiếu nữ. (Nguồn ảnh: Internet)
canh dong co lau (2)
Những cành hoa cỏ lau mềm mại đong đưa trong gió tạo nên một bức tranh thiên nhiên huyền ảo, khiến ai đi qua cũng muốn dừng chân lại check-in. (Nguồn ảnh: Internet)

Đứng giữa cánh đồng lau, bạn không cần tạo quá quá cầu kỳ mà vẫn có hình đẹp mang về, lên ảnh cứ ngỡ như lạc vào thế giới cổ tích.

Bạn cũng nên chuẩn bị một số phụ kiện xinh xinh, váy áo nhẹ nhàng để có được những shoot hình đúng chuẩn “nàng thơ” nhé.

>>> Xem thêm: Lộ diện điểm check-in mới tuyệt đẹp tại Phan Thiết, lên hình cứ ngỡ như lạc tại xứ Hàn!