Đến Quảng Ninh dịp năm mới, trải nghiệm Lễ hội Carnaval mùa Đông cực hấp dẫn
Mai Ngọc - 15:57 29/12/2020
Đây là lần đầu tiên một Lễ hội đường phố mùa Đông tổ chức tại Quảng Ninh nhằm thu hút du khách đến với địa phương dịp đầu năm mới 2021.

Vào lúc 16h ngày 1/1/2021 tới đây, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức Lễ hội Carnaval mùa Đông với chủ đề “Bừng sáng kỳ quan - Lan tỏa nụ cười Hạ Long” tại Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long.

Đây là lần đầu tiên một lễ hội đường phố mùa Đông đầu tiên được tổ chức tại Quảng Ninh, do Tập đoàn Tuần Châu đăng cai tổ chức.

Carnaval mua Dong Quang Ninh (1)
Phối cảnh xe hoa tại Carnaval mùa Đông. (Nguồn ảnh: Internet)

Lễ hội dự kiến có khoảng 1.000 diễn viên, người mẫu, vũ công chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp tham gia biểu diễn với chủ đề "Hạ Long khát vọng rồng bay".

Điểm nhấn tại lễ hội là không gian mở của sân khấu với bối cảnh là toàn bộ không gian vịnh Hạ Long phía sau, trên mặt vịnh sẽ có hơn 100 con tàu du lịch diễu hành, trên bầu trời là màn trình diễn của trực thăng, thủy phi cơ và dù lượn.

Carnaval mua Dong Quang Ninh (1)
Lần đầu tiên diễn ra lễ hội Carnaval mùa Đông tại Quảng Ninh. (Nguồn ảnh: Internet)

Được tổ chức đúng dịp năm mới 2021, do đó, Lễ hội hứa hẹn là một chương trình ấn tượng, rực rỡ sắc màu văn hóa.

Đồng thời, đây cũng là dịp để giới thiệu sản phẩm du lịch riêng có của điểm đến Hạ Long, góp phần làm đa dạng thêm cho các sản phẩm du lịch vào mùa Đông của tỉnh Quảng Ninh.

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Quảng Ninh vào dịp đầu năm mới này thì đừng bỏ qua Lễ hội đặc sắc này nhé!