“Đổ xiêu đổ vẹo” trước điểm “sống ảo” đẹp như trời Âu ngay tại Việt Nam
Mai Ngọc - 11:54 01/03/2021
Địa điểm này đang “gây bão” MXH vì khung cảnh tuyệt đẹp, lên hình cứ ngỡ như ở trời Âu. Hãy cùng khám phá ngay dưới đây.

Nếu đã từng xem bộ phim "Hạ Cánh Nơi Anh" chắc hẳn bạn sẽ không khỏi mê mẩn trước những thước phim quay tại Thụy Sĩ với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Thậm chí, nhiều người còn ví như “thiên đường ở hạ giới”.

Cứ ngỡ như khung cảnh ấy chỉ có ở Thụy Sĩ mà thôi, thế nhưng, mới đây dân tình lại phát hiện nơi đẹp không kém ngay tại Việt Nam.

Cụ thể, vừa qua, tài khoản @vuthanhdat0904 đã đăng tải đoạn clip về địa điểm “sống ảo” mới trên mạng xã hội Tik Tok với dòng chia sẻ: "Bình Phước chắc ai cũng biết chỗ này."

dap thuy dien Thac Mo
(Nguồn ảnh: Internet)

Ngay lập tức, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Ai cũng vào hỏi han nhiệt tình địa chỉ để sau này có ghé Bình Phước thì check-in.

Được biết, địa điểm xuất hiện trong clip chính là đập thuỷ điện Thác Mơ ở địa bàn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

dap thuy dien Thac Mo (3)
(Nguồn ảnh: Internet)

Nơi đây có khung cảnh tuyệt đẹp với cánh đồng cỏ xanh trải rộng đến tận chân trời. Xa xa còn có ngọn núi Bà Rá.

Cảnh sắc thiên nhiên hiện lên tuyệt đẹp, lãng mạn chẳng khác nào “trời Âu thu nhỏ” giữa Việt Nam.

dap thuy dien Thac Mo (2)
(Nguồn ảnh: Internet)

Trên MXH, nhiều bạn trẻ khi đi qua đây cũng đã nhanh tay lưu lại những khoảnh khắc “sống ảo” tuyệt đẹp tại đập thuỷ điện nổi tiếng này.

Nếu có dịp đến với Bình Phước, ngoài đập thuỷ điện Thác Mơ, bạn có thể check-in thêm ở một số địa điểm nổi tiếng như núi Bà Rá, thác Đứng, hồ Suối Lam hay những cánh đồng cao su đang vào mùa thay lá tuyệt đẹp…

144184096_2907086142905937_1525599745919835484_o
Về Bình Phước, ngắm rừng cao su thay lá lãng mạn như phim Hàn. (Nguồn ảnh: Internet)

Cần gì phải bay tới trời Âu xa xôi, giờ đây Việt Nam cũng có thảm thực vật tuyệt đẹp thế này cơ mà. Nhanh chân tới đây check-in để mang về 1001 bức ảnh xinh lung linh ngay nào!