Đón năm mới “tươi mát” với thềm rêu xanh tuyệt đẹp tại Nha Trang
Mai Ngọc - 11:44 20/02/2021
Giờ đây, đến với thành phố biển Nha Trang, bạn lại có thêm một điểm check-in đẹp mê hồn nữa nhé. Đảm bảo chỉ cần giơ máy lên là bạn đã có ngay ảnh đẹp rồi.

Những ngày đầu năm, đoạn kè chắn sóng gần khu vực cầu Trần Phú (TP Nha Trang) đang khoác lên “một tấm áo mới” đầy sức sống khi được phủ đầy rêu xanh.

Bai reu xanh Nha Trang (1)
Bãi rêu trải dài hàng trăm mét, tạo nên khung cảnh độc đáo, thu hút nhiều du khách đến tham quan, chụp hình. (Nguồn ảnh: Internet)
Bai reu xanh Nha Trang (8)
Nhiều thời điểm, sóng lớn trắng xoá ập vào thềm rêu xanh khiến nhiều du khách không khỏi thích thú. (Nguồn ảnh: Internet)
Bai reu xanh Nha Trang (2)
Hiện đường xuống bãi rêu chưa có, du khách phải vượt qua hàng rào bờ biển, sau đó di chuyển trên các tảng bê tông khá khó khăn, nhưng đổi lại bạn sẽ có một bức ảnh tuyệt đẹp. (Nguồn ảnh: Internet)
Bai reu xanh Nha Trang (4)
Thời điểm chụp ảnh đẹp nhất là lúc sáng sớm. Khi mặt trời vừa lên, thủy triều ở mức thấp nhất, ánh nắng sớm chiếu trên những tảng đá bám đầy rêu còn ướt nước biển tạo nên vẻ đẹp mê hồn. (Nguồn ảnh: Internet)
Bai reu xanh Nha Trang (7)
Đặc biệt, nếu đến đây vào sáng sớm, bạn tha hồ "chụp choẹt" mà không sợ bị say nắng hay mồ hôi ướt nhẹp nữa. (Nguồn ảnh: Internet)
Bai reu xanh Nha Trang (5)
Đến tầm trưa và chiều, bãi rêu không còn xanh mướt như sáng sớm nhưng vẫn tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. (Nguồn ảnh: Internet)
Bai reu xanh Nha Trang (6)
Không chỉ có ảnh đẹp mang về, đến đây bạn còn được trải lòng giữa tiếng sóng dập dềnh và tận hưởng khung cảnh bình yên đến lạ. (Nguồn ảnh: Internet)

Dù là điểm check-in độc đáo, nơi đây cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, các lớp rêu phủ trên đá, bê tông rất trơn trợt, dễ bị ngã…

Do đó, bạn đến tham quan và chụp hình cần chú ý đi lại cẩn thận. Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, bạn cũng cần đứng cách xa nhau 2m để đảm bảo an toàn nhé.