Dính “phốt” đuổi khéo khách, nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch tạm đóng cửa
Mai Ngọc - 17:27 26/11/2020
Sau khi bị “tố” vì thái độ phục vụ không chuyên nghiệp và đuổi khéo khách của nhân viên, nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) đã đóng cửa bắt đầu từ ngày 25/11.

Mới đây, một thực khách sau khi trải nghiệm ăn uống tại nhà hàng Dookki ở chi nhánh Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) vào ngày 20/11 đã có bài viết phê bình về thái độ phục vụ của nhân viên nhà hàng trên MXH.

nha hang Dookki (1)
Bàn ăn của thực khách "tố" nhà hàng ngày hôm đó. (Nguồn ảnh: Internet)

Theo thực khách phản ánh, nhà hàng “lên đồ ki bẩn”, đồ ăn lèo tèo, nhân viên thì phục vụ không chuyên nghiệp, đuổi khéo khách.

Sau khi bị "tố", ngày 24/11 vừa qua, trên fanpage Facebook của Dookki Vietnam đã có thông báo chính thức gửi tới các khách hàng. Theo đó, chuỗi nhà hàng gửi lời xin lỗi tới các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch trong suốt thời gian qua.

nha hang Dookki (1)
Nội dung cụ thể trên fanpage của Dookki Vietnam. (Nguồn ảnh: Interent)

Đồng thời, bắt đầu từ ngày 25/11, chi nhánh Phạm Ngọc Thạch sẽ đóng cửa để training lại nhân viên và cho biết chưa có thời gian cụ thể mở lại cơ sở này.

Theo đại diện marketing của Dookki cho biết, doanh nghiệp đã trực tiếp xin lỗi khách hàng và đã được khách hàng thông cảm, bỏ qua.