Đứng selfie ở thác nước cao 10m, du khách bất ngờ trượt chân rồi qua đời
Mai Ngọc - 11:11 24/12/2020
Dù được điều trị tích cực tại bệnh viện địa phương, nam thanh niên vẫn không thể qua khỏi do vết thương quá nặng.

Ngày 19/12 vừa qua, anh chàng Guilherme Chiapetti (22 tuổi) cùng nhóm bạn đến chơi ở một thác nước tại Cachoeira da Onça, Brazil.

Khi đang selfie ở khu vực thác nước, anh chàng bất ngờ bị trượt chân, ngã xuống tảng đá từ độ cao 10m.

mat mang khi selfie ben thac nuoc (1)
Mất mạng khi đứng selfie ở thác nước cao 10m. (Nguồn ảnh: Internet)

Ngay sau đó, bạn bè Chiapetti nhanh chóng gọi người tới ứng cứu. Tuy nhiên, theo những người cứu hộ, vị trí mà thanh niên này rơi xuống rất khó tiếp cận và họ phải di chuyển một đoạn đường dài trước khi đến được thác nước vì nơi này ở khu vực hẻo lánh, đường đi hiểm trở.

Sau khi được đưa tới bệnh viện, nam thanh niên 22 tuổi được chuẩn đoán bị gãy nhiều xương, chấn thương sọ não.

Mặc dù đã được điều trị tích cực tại bệnh viện địa phương nhưng anh chàng không thể qua khỏi. Đến ngày 20/12, Guilherme Chiapetti đã qua đời.

mat mang khi selfie ben thac nuoc (2)
Ông Adriano, bố Chiapetti, cho biết con trai có sở thích chụp ảnh, đặc biệt là check-in tại các thác nước, vùng núi. Chiapetti đã đến thác nước này chơi nhiều lần vì đây là một trong những địa điểm yêu thích của anh. (Nguồn ảnh: Internet)

Trong một chuyến đi đến nơi này vào tháng 12 năm ngoái, chàng trai 22 tuổi đăng tải nhiều bức ảnh tạo dáng nguy hiểm như đứng thả tay, dựa lưng vào các tảng đá trơn trượt trong khi có dòng nước chảy xiết phía sau.

Đây không phải là vụ việc duy nhất, mỗi năm trên thế giới ghi nhận hàng trăm trường hợp tử vong khi chụp ảnh selfie tại các địa điểm nguy hiểm. Do đó, bạn cần chú ý, không chụp ảnh tại những khu vực nguy hiểm để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.