Giới trẻ Hà Thành nô nức lên phố Hàng Mã “check-in” Noel sớm
Mai Ngọc - 14:38 07/12/2020
Còn tận 3 tuần nữa mới đến dịp lễ Giáng sinh nhưng tại con phố Hàng Mã đã bắt đầu trở nên nhộn nhịp khi nhiều bạn trẻ tới đây dạo phố, mua sắm và “check-in”.
gioi tre len pho Hang Ma (6)
Phố Hàng Mã được biết đến là nơi có không khí Giáng sinh sớm nhất tại Hà Nội. Ngay từ đầu tháng 12, con phố này đã ngập tràn màu sắc rực rỡ của những món đồ trang trí xinh xắn. (Nguồn ảnh: Internet)
gioi tre len pho Hang Ma (4)
Với khung cảnh lung linh, nhiều bạn trẻ đã đến đây để tham quan, mua sắm và không quên “sống ảo”, tận hưởng không khí Noel sớm. (Nguồn ảnh: Internet)
gioi tre len pho Hang Ma (1)
Những món đồ trang trí Giáng sinh đầy màu sắc giúp các bạn trẻ có được bức ảnh “check-in” vô cùng đẹp mắt. (Nguồn ảnh: Internet)
gioi tre len pho Hang Ma (2)
Một số bạn trẻ chia sẻ rằng đã phải "canh ngày" trong tuần để tới Hàng Mã mua sắm bởi cuối tuần nơi đây quá đông đúc. (Nguồn ảnh: Internet)
gioi tre len pho Hang Ma (1)
Những chiếc bờm hình sừng tuần lộc xinh xắn hay chiếc mũ đỏ luôn là phụ kiện được nhiều bạn nữ yêu thích, chọn mua nhất. (Nguồn ảnh: Internet)
gioi tre len pho Hang Ma (3)
Đến với phố Hàng Mã, người bạn trẻ có cảm giác như Giáng sinh đã đến rất gần bởi không khí nhộn nhịp và tấp nập. (Nguồn ảnh: Internet)
gioi tre len pho Hang Ma (2)
Theo quan sát, nhiều bạn trẻ để có được những bức hình xinh đẹp nhất đã quên mất việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng dù rằng Hà Nội vẫn đang áp dụng nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch Covid-19. (Nguồn ảnh: Internet)
gioi tre len pho Hang Ma (5)
Noel sắp tới rồi, bạn đã lựa chọn được địa điểm nào để vui chơi trong dịp lễ sắp tới hay chưa? Nếu chưa thì hãy mau mau tới con phố Hàng Mã này để cảm nhận được không khí Giáng sinh đang về nhé. (Nguồn ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: 5 món ăn truyền thống không thể “vắng mặt” vào dịp Giáng sinh.