Giới trẻ “ngất ngây” với vườn cúc họa mi nở rộ giữa lòng Ninh Bình
Mai Ngọc - 11:59 21/11/2020
Không còn là loài hoa đặc trưng chỉ có ở Hà Nội, giờ đây, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng một vườn cúc họa mi nở rộ tinh khôi ngay tại thành phố Ninh Bình. Nhiều du khách tới đây “check-in” thích thú đến mức “không muốn về”.
cuc hoa mi Ninh Binh (2)
Nhắc đến Ninh Bình, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tràng An, Hoa Lư, Tam Cốc Bích Động… Giờ đây, đến với vùng đất này bạn còn có thêm một tọa độ “check-in” mới toanh nữa, đó chính là vườn cúc họa mi nở rộ. (Nguồn ảnh: Internet)
cuc hoa mi Ninh Binh (1)
Vườn hoa cúc họa mi này nằm ở khu du lịch Thung Nham, trong vùng lõi của di sản thế giới Tràng An. Nhiều năm qua, Thung Nham (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình) được biết là điểm du lịch hấp dẫn với khung cảnh tuyệt đẹp, vườn chim kỳ thú, không khí trong lành cùng nhiều loài hoa khoe sắc theo mùa. (Nguồn ảnh: Internet)
cuc hoa mi Ninh Binh (5)
Những ngày cuối tháng 11, vườn hoa cúc họa mi rộng lớn cả hàng nghìn mét vuông này bung nở sắc trắng tinh khôi, “bừng sáng” cả một vùng, tạo nên sức hút kỳ lạ. (Nguồn ảnh: Internet)
cuc hoa mi Ninh Binh (4)
Với vẻ đẹp dịu dàng, vườn cúc họa mi thu hút nhiều bạn trẻ, thợ chụp ảnh, hay các nhiếp ảnh gia “đổ” về để chụp những bức ảnh "sống ảo" tại vườn cúc duy nhất trong vùng di sản. (Nguồn ảnh: Internet)
cuc hoa mi Ninh Binh (3)
Không chỉ các bạn trẻ mà nhiều phụ nữ cao tuổi cũng tranh thủ "check in" với tà áo dài truyền thống. (Nguồn ảnh: Internet)
cuc hoa mi Ninh Binh (7)
Đặc biệt, trong ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, vườn hoa đã có những khuyến mại hấp dẫn đối với các thầy cô khi đến chụp ảnh tại vườn hoa, thu hút đông đảo giáo viên và học sinh đến tham quan, chụp hình. (Nguồn ảnh: Internet)
cuc hoa mi Ninh Binh (6)
Vườn cúc hoa mi ở Thung Nham sẽ nở rộ từ nay đến hết tháng 11 và những ngày đầu tháng 12. Do đó, nếu bạn có dự định du lịch tới Ninh Bình trong những ngày tới thì có thể kết hợp tới đây tham quan và “sống ảo”. Đừng quên chia sẻ cho chúng mình những bức hình thật xinh trong chuyến đi của bạn nữa nhé! (Nguồn ảnh: Internet)