Góc ngạc nhiên: Cắm trại chưa bao giờ dễ dàng đến thế, cứ ra sân bay là xong!
Mai Ngọc - 11:59 16/12/2020
Bạn đang khao khát đi nghỉ dưỡng, trải nghiệm nhưng lại bị kẹt vì dịch Covid-19? Sân bay Changi tại Singapore sẽ là một địa điểm lý tưởng cho bạn. Hãy cùng chúng mình khám phá ngay dưới đây nhé!

Mới đây, sân bay Changi tại Singapore đã đưa ra một lựa chọn sáng tạo mới dành cho những người đam mê du lịch trong thời điểm khó đi lại vì dịch Covid-19.

Theo đó, du khách sẽ được cắm trại tại những ngôi lều được dựng sẵn ngay trong chính khuôn viên sân bay Changi theo kiểu Glamping – cắm trại kiểu sang trọng, cao cấp, lãng mạn.

cam trai tai san bay (1)
Lều kiểu resort cho phép du khách lưu trú xa hoa. (Nguồn ảnh: Internet)

Mỗi ngôi lều được thiết kế đẹp mắt, trang trí theo phong cách lễ hội với ánh đèn lấp lánh, mang đến cho mọi người niềm vui và tận hưởng không khí Giáng sinh đang về.

Trong lều, du khách sẽ thấy một chiếc giường cỡ Queen, có loa phát nhạc vui vẻ và lãng mạn để tận hưởng những giây phút thư giãn cùng nhau.

cam trai tai san bay (2)
Đặc biệt, trong lều còn có thùng lạnh để rượu, bia và những đồ uống khác để thưởng thức cùng nhau. (Nguồn ảnh: Internet)

Ngay khi thông tin về dịch vụ này được đưa ra đã có nhiều người cảm thấy thích thú và muốn trải nghiệm. Phí sử dụng dịch vụ cắm trại này dao động từ 100 – 270 USD/lều, tùy vào kiểu lều mà du khách lựa chọn.

Bà Lee Ching Wern – Tổng quản lý sân bay Changi chia sẻ: “Như các bạn biết đấy, mọi sân bay trên thế giới đều bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Changi là sân bay quốc tế và chúng tôi bị ảnh hưởng nhiều hơn. Nhưng điều chúng tôi cố thực hiện là không từ bỏ. Chúng tôi đang thể hiện năng lượng tích cực và thực hiện điều có thể để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách”.

cam trai tai san bay (1)
Du khách cắm trại nghỉ dưỡng trong sân bay Changi. (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu bạn muốn đi chơi trong lúc này thì có thể thử cắm trại kiểu sang trọng tại khuôn viên sân bay tốt nhất thế giới này xem sao. Chắc hẳn đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng độc đáo và an toàn trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang bùng phát đó.

>>> Xem thêm: Singapore Airlines “hô biến” máy bay thành nhà hàng giữa dịch Covid-19.