Hàng không Việt Nam tung loạt ưu đãi hấp dẫn sau Tết, đồng giá nội địa chỉ 88 nghìn đồng
Mai Ngọc - 7 ngày trước
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các hãng hàng không tại Việt Nam vừa đưa ra nhiều ưu đãi dành cho hành khách. Cùng với đó, các hãng luôn thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch trên toàn mạng nội địa nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe hành khách và người lao động.

Cụ thể, từ ngày 19/2 đến 28/2/2021, Vietnam Airlines và Pacific Airlines dành tặng ưu đãi đặc biệt tới hành khách nhân dịp đầu xuân năm mới với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ 88,000 VNĐ/chiều (tương đương 567,000 VNĐ/chiều bao gồm thuế, phí), áp dụng trên các chặng bay nội địa Việt Nam.

Chương trình áp dụng cho khách hàng có hành trình khởi hành trong thời gian từ 19/2 đến 31/12/2021 (trừ một số giai đoạn cao điểm) và cho phép hành khách được đổi vé không giới hạn số lần đổi trước ngày bay với phí đổi là 500,000 VNĐ/vé.

hang khong tung uu dai (1)
Vietnam Airlines tung vé nội địa giá chỉ 88,000 VNĐ/chiều. (Nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra, hành khách được 1 kiện hành lý ký gửi 23kg cùng các điều kiện đi kèm khác. Hành khách có thể mua vé với mức giá ưu đãi trên tại website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và Pacific Airlines.

Trong khi đó, Bamboo Airways cũng vừa đưa ra thông báo nâng hạng miễn phí, tặng voucher nghỉ dưỡng 5 sao cho hạng vé từ Eco Flex trở lên.

Theo đó, từ nay đến 31/12/2021, hành khách mua vé Bamboo Airways hạng Eco Flex trở lên sẽ được nhận quà đầu xuân hấp dẫn như miễn phí nâng hạng thương gia hay voucher nghỉ dưỡng tại quần thể FLC, với nhiều tiện ích đẳng cấp.

hang khong tung uu dai (3)
Bamboo Airways thực hiện nghiêm các quy trình phòng chống dịch bệnh trên toàn mạng bay. (Nguồn ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, hành khách sẽ được tặng voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại quần thể FLC khi mua vé khứ hồi hạng Business tại hệ thống phòng vé và các đại lý chính thức của Bamboo Airways.

Khách hàng có thể nhận voucher tại các phòng vé, đại lý của Bamboo Airways và sử dụng dịch vụ dễ dàng bằng cách liên hệ qua hotline hoặc email in trên voucher.