HOT: Xuất hiện bản remake cực “xịn sò” của cầu Vàng Đà Nẵng tại Quảng Bình, team “sống ảo” mau lập kèo tới check-in ngay nào!
Mai Ngọc - 16:04 06/01/2021
Nếu chưa có cơ hội đi du lịch Đà Nẵng và check-in ở cầu Vàng thì giờ đây bạn cũng có thể đến Quảng Bình để “sống ảo” với phiên bản mini rồi đó.

Cầu Vàng ở khu du lịch Bà Nà Hills, Đà Nẵng vẫn luôn là địa điểm check-in nổi tiếng, thu hút nhiều bạn trẻ tới tham quan và chụp hình.

Không chỉ tạo nên "cơn sốt" trong nước, chiếc cầu với thiết kế độc đáo này còn gây ấn tượng cực mạnh đối với bè bạn quốc tế. 

cau Vang tai Quang Binh (5)
Cầu Vàng - Điểm check-in hút khách ở Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: Internet)

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện hình ảnh về một cây cầu mới “mọc” lên tại Quảng Bình. Nhìn bề ngoài, cây cầu khá giống với cầu Vàng phiên bản thật tại Đà Nẵng.

Tuy nhiên, cầu bàn tay vàng Quảng Bình không lộng lẫy như bản gốc mà được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xinh.

cau Vang tai Quang Binh (3)
Bàn tay Phật được làm bằng đá khá công phu, chạm khắc vân tay khá tỉ mỉ. Đường dẫn lên cầu uốn cong, hai bên là khung kim loại mạ màu vàng đồng, nổi bật dưới nắng. Cầu lát gỗ ván, diện tích nhỏ hơn nhưng khi lên ảnh cũng ảo không kém. (Nguồn ảnh: Internet)

Toạ độ sống ảo mới này nằm trong một khu khu du lịch thuộc Thôn 2, Lý Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, cách Hà Nội khoảng 550km.

Mặc dù, phiên bản mini này có phần đơn sơ, nhỏ bé hơn so với các phiên bản cầu Vàng khác và chưa được hoàn thiện đầy đủ nhưng nơi đây được hy vọng sẽ trở thành một địa điểm check-in mới, hút khách trong tương lại.

cau Vang tai Quang Binh (4)
Cầu Vàng Đà Nẵng phiên bản mini ở Quảng Bình. (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu chưa có cơ hội check-in với phiên bản gốc ở Đà Nẵng thì bạn có thể đến Quảng Bình để sở hữu những tấm hình “sống ảo” cực “chất” nhé.