“Kẻ cướp” đáng yêu và có tâm gây bão mạng xã hội
Mai Ngọc - 09:00 19/02/2021
Dù xin ăn của người đi đường, thế nhưng, chú voi này lại có ý thức ra hiệu trước cho tài xế đi chậm lại để xin chút sắn, ăn no nê thì lững thững đi bộ về rừng, tuyệt đối không chiếm lòng đường.

Mới đây, trên MXH đã có bài đăng về một chú voi có ý thức khi đi xin ăn dọc đường khiến cộng đồng mạng xôn xao, đua nhau chia sẻ.

Cụ thể, khi thấy một chiếc xe tải chờ sắn từ xa chạy tới, chú voi ở Thái Lan đã giơ chân ra để báo hiệu cho tài xế đi chậm lại, rồi hiên ngang tiến đến để... xin chút sắn.

Chu voi xin an (2)
Chú voi giơ chân báo hiệu cho tài xế. (Nguồn ảnh: Internet)
Chu voi xin an (3)
Chú voi xin ăn có ý thức. (Nguồn ảnh: Internet)

Tài xế dừng xe lại cho chú voi thưởng thức một bữa no nê. Sau đó, chú voi trở lại khu rừng và rất biết ý đi sát vào lề đường, không cản trở giao thông. 

Mặc dù, tài xế xe tải có lẽ đã được phen “hết hồn chim én” khi nhìn thấy chú voi to lao ra, nhưng trước sự ý thức của nó, chắc chắn anh đã có trải nghiệm lái xe vui vẻ.

Chu voi xin an (1)
Chú voi đi sát vào lề đường khi trở về rừng. (Nguồn ảnh: Internet)

Hình ảnh đáng yêu về chú voi nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích của dân mạng. Ai nấy đều phì cười vì sự dễ thương của chú voi ở xứ sở chùa Vàng.

Người chia sẻ bài viết cũng phải gật gù rằng con voi thật thông minh, như được huấn luyện từ trước vậy. Hiện hình ảnh về chú voi xin ăn thông minh và ý thức này vẫn đang gây bão mạng xã hội.

Nhìn những hình ảnh trên, bạn nghĩ sao về chú voi này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cho Yeah Travel biết nhé!