Không cần phải ra nước ngoài, Việt Nam cũng có hòn đảo hình trái tim tuyệt đẹp đây rồi!
Mai Ngọc - 11:41 25/12/2020
Mới đây, chàng travel blogger Quỷ Cốc Tử (tên thật Ngô Trần Hải An) đã tình cờ phát hiện hòn đảo hình trái tim rất độc đáo ngay trên vịnh Lan Hạ.
dao trai tim (1)
Vào đầu tháng 12 vừa rồi, trong chuyến đi tới vịnh Lan Hạ, Blogger Quỷ Cốc Tử đã chia sẻ những hình ảnh về hòn đảo trái tim khi bay flycam để thực hiện dự án cá nhân "Ngắm Việt Nam trên những tầng trời". (Nguồn ảnh: Internet)
dao trai tim (2)
Đó là hòn đảo hình thành từ một khối đá phủ kín cây xanh có hình trái tim, chiều ngang khoảng 160m, chiều dài khoảng 110m, đỉnh cao nhất cách mặt biển khoảng 16m. (Nguồn ảnh: Internet)
dao trai tim
“Đảo này có nét giống đảo Điệp Sơn ở Khánh Hòa ấy. Ngày cắm trại tắm biển, đêm đốt lửa ngắm sao trời là chill thôi rồi luôn”, anh chàng Quỷ Cốc Tử nhận xét. (Nguồn ảnh: Internet)
dao trai tim (4)
Chàng Blogger cũng cho biết thêm, điều tuyệt nhất là đảo còn hoang sơ, chưa khai thác du lịch, chỉ có một số người dân đánh cá hay neo thuyền gần đó biết. Dù vậy, nhưng họ cũng không biết đây là đảo trái tim vì chỉ có thể nhìn thấy từ không trung. (Nguồn ảnh: Internet)
dao trai tim (5)
Nằm sát vịnh Hạ Long, phía đông đảo Cát Bà, vịnh Lan Hạ sở hữu hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ phủ màu xanh của cây lá và được ví như thiên đường bị bỏ quên. (Nguồn ảnh: Internet)
dao trai tim (3)
Đến với vịnh Lan Hạ, ngoài hòn đảo trái tim, bạn còn có thể đi du thuyền đến thăm làng chài, chèo thuyền kayak hay trekking vườn Quốc Gia. (Nguồn ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: 7 hoạt động vui chơi quên sầu trên đảo Cát Bà.