Lên Mộc Châu tháng 11, “check-in” mỏi tay tại vườn cam canh chín vàng
Mai Ngọc - 15:39 04/11/2020
Bên cạnh các điểm du lịch nổi tiếng khác, những khu vườn cam canh chín vàng sẽ là background lý tưởng để bạn cho ra đời một bộ ảnh cực chất đấy.
vuon cam Moc Chau (14)
Những ngày đầu tháng 11, một số vườn cam tại Mộc Châu đã bắt đầu chín, trải màu vàng óng trên những triền đồi. (Nguồn ảnh: Internet)
vuon cam Moc Chau (3)
Do được thiên nhiên ban tặng khí hậu, thổ nhưỡng mát mẻ quanh năm nên các loại cây ăn quả có múi như cam canh nơi đây quả thường to tròn, màu sắc đậm đà, mọng nước và sai quả hơn. (Nguồn ảnh: Internet)
vuon cam Moc Chau (4)
Thời gian gần đây, một số bức hình chụp tại vườn cam Mộc Châu đã được chia sẻ trên MXH. Giới trẻ lại được một phen “mê mệt”, “săn lùng” và rủ nhau tới đây “check-in”, biến nơi đây trở thành điểm “sống ảo” mới toanh cho hội chị em. (Nguồn ảnh: Internet)
vuon cam Moc Chau (5)
Một số vườn cam nằm trong nông trường Mộc Châu như tiểu khu Bản Ôn... đang vào mùa thu hoạch, cành nào cũng sai trĩu quả vô cùng đẹp mắt. (Nguồn ảnh: Internet)
vuon cam Moc Chau (10)
Đến với những vườn cam tại đây, sẽ được thỏa thích tham quan, khám phá và chụp hình. Với hàng trăm cây cam trồng thẳng tắp, sai trĩu quả, chắc chắn sẽ là background lý tưởng để bạn cho ra đời một bộ ảnh “xinh lung linh” đấy. (Nguồn ảnh: Internet)
vuon cam Moc Chau (8)
Để có những bức hình “chất lừ”, Yeah Travel gợi ý rằng bạn nên lựa chọn trang phục có tone màu vintage, phong cách reto như màu nâu, đỏ sậm, màu be sẽ vô cùng nổi bật. (Nguồn ảnh: Internet)
vuon cam Moc Chau (13)
Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê một số trang phục như bộ đồ nông trại, bohemian... để hóa thân thành cô gái thôn nữ hái cam đầy nghệ thuật với giá chỉ từ 40,000 VNĐ – 80,000 VNĐ/đồ/ngày. Đừng quên đi kèm những phụ kiện như chiếc khăn đội đầu hay chiếc giỏ mây để bức hình thêm phần lung linh nhé. (Nguồn ảnh: Internet)
vuon cam Moc Chau (11)
Đặc biệt, bên cạnh việc tham quan, chụp hình, bạn còn có thể tự tay hái cho mình những quả cam yêu thích mang về làm quà nữa đấy. Phí vào vườn cam tham quan là 20,000 VNĐ/lượt hoặc miễn phí vào tuỳ vườn. Giá cam canh được bán tại vườn dao động chỉ từ 25,000 – 50,000 VNĐ/kg. (Nguồn ảnh: Internet)
vuon cam Moc Chau (2)
Một số điều cần lưu ý khi các bạn đến tham quan những vườn cam Mộc Châu đó chính là không nên hái những quả cam còn xanh, ngắt hoa bẻ cành và xả rác bừa bãi để giữ gìn cảnh quan chung. (Nguồn ảnh: Internet)
vuon cam Moc Chau (1)
Vườn cam Mộc Châu đang vào mùa chín mọng, còn chần chừ gì nữa mà không mau set ngay “kèo thơm” cùng hội bạn thân đến đây chứ nhỉ. Đừng quên chia sẻ cảm nhận và những bức hình tuyệt đẹp của bạn tại đây cho Yeah Travel cùng biết nhé! (Nguồn ảnh: Internet)