Lùng ngay cây hoa giấy “siêu to khổng lồ” tại Kon Tum, lên ảnh cứ phải gọi là “nghệ” thôi rồi!
Mai Ngọc - 09:29 13/01/2021
Nếu bạn yêu thích loài hoa này và muốn được một lần check-in với nó thì chần chừ gì mà không lưu liền tay tọa độ “sống ảo” mới toanh này cơ chứ.

Những giàn hoa giấy đủ màu sắc nở rực rỡ trên những hiên nhà, bờ tường hay cổng sắt đã vô tình tạo nên một background tuyệt đẹp cho giới trẻ thỏa sức “sống ảo”.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh cây hoa giấy “siêu to khổng lồ” tại Kon Tum rực rỡ một góc trời khiến ai cũng phải trầm trồ, khen ngợi.

cay hoa giay Kontum (2)
Cây hoa giấy tuyệt đẹp tại Kon Tum. (Nguồn ảnh: Internet)

Ngay sau đó, địa điểm này thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Nhiều người đã nhanh chóng “săn lùng” ngay để tới check-in.

Được biết, cây hoa giấy này tọa lạc tại đường Ba Đình, khu nhà ở tập thể bộ đội. Sở hữu một vị trí đắc địa, cây hoa giấy nằm ngay trước một căn nhà nhỏ có chiếc cổng trắng bên ngoài.

cay hoa giay Kontum (1)
Màu hồng của hoa giấy nở rực một góc trời làm ai nấy không khỏi xiêu lòng. (Nguồn ảnh: Internet)

Cây hoa giấy tạo thành một cụm to lớn, những bông hoa rủ xuống tạo thành mái che đặc sắc ngay trước cửa nhà, tạo nên một khung cảnh thơ mộng, yên bình.

Để có những tấm hình check-in xinh xắn nhất, bạn nên chọn những set đồ trơn, ít họa tiết để có thể tôn lên background đã rực rỡ phía sau.

cay hoa giay Kontum (3)
Cây hoa giấy nhanh chóng trở thành điểm check-in của giới trẻ. (Nguồn ảnh: Internet)

Lưu ý, trước khi chụp ảnh, check-in nên xin phép chủ nhà để không làm ảnh hưởng đến người khác.

Với background quá xịn sò, đây là một điểm check-in tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ cho fan của hoa giấy và hội mê "sống ảo" đó. Tha hồ “tác nghiệp” kiếm ảnh xinh thôi nào!