Việc nhẹ lương cao: Chỉ cần nghỉ dưỡng và xem phim cả tuần, nhanh tay đăng kí thôi nào!
Mai Ngọc - 09:27 12/01/2021
Việc của bạn chỉ là xem đủ 60 bộ phim được công chiếu ở liên hoan phim trong vòng một tuần tại khu nghỉ dưỡng giữa biển. Đơn giản quá đúng không nhỉ?

Theo Fox News đưa tin, liên hoan phim Goteborg khởi động cho năm 2021, theo chủ đề giãn cách xã hội với rạp chiếu phim Isolated Cinema.

Theo đó, chương trình đang tìm kiếm một người sẽ được đến rạp chiếu biệt lập trên hòn đảo tí hon Hamneskar, nơi có ngọn hải đăng Pater Noster để nghỉ dưỡng và xem phim.

ngon hai dang bien thanh khach san (7)-171840
Ngọn hải đăng Pater Noster giữa biển. (Nguồn ảnh: Internet)

Người được chọn sẽ ra đảo biệt lập không được mang theo điện thoại cá nhân và phải xem hết 60 bộ phim trong một tuần.

Hàng ngày, bạn sẽ phải viết báo cáo về các bộ phim, cũng như trải nghiệm khi ở một mình ở nơi hẻo lánh giữa vùng biển rộng lớn.

Trên đảo có một khách sạn nhỏ, bao gồm 9 phòng đôi cùng khu vực ngủ, nghỉ ngoài trời bên vách đá. Giá từ 587 USD một đêm, gồm bữa tối và sáng.

ngon hai dang bien thanh khach san (6)-171840
Phòng nghỉ được lấy cảm hứng từ màu sắc biển cả xung quanh với sàn ốp gỗ. (Nguồn ảnh: Internet)

Tại đây, du khách được phục vụ các món nướng tại quán cà phê mùa hè trong nhà hàng của quán. Đồ ăn chủ yếu là hải sản, rong biển địa phương.

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia chương trình này, nhưng chỉ có một người được chọn. Thời gian công bố người chiến thắng là 19/1 và bắt đầu chương trình xem phim trên đảo từ 30/1.

Bên cạnh việc xem phim, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động khám phá được yêu thích tại đây là câu cá, nấu nướng từ hải sản, chèo thuyền, chèo kayak, lặn biển, học nấu ăn và thiền trong ngọn hải đăng.

ngon hai dang bien thanh khach san (7)-171829
Du khách trải nghiệm đánh bắt cá trên đảo. (Nguồn ảnh: Internet)

Đặc biệt, một trong những công việc mà du khách được khuyến khích làm tại đây là viết sách, vì không gian xung quanh rất yên tĩnh. Tiếng ồn duy nhất ở đây là sóng biển và âm thanh từ các bộ phim.

Nếu có hứng thú và muốn trải nghiệm thì bạn hãy nhanh tay đăng kí nhé!