"Đậu thai" ngay khi thuê khách sạn, cặp đôi được ở miễn phí suốt 18 năm
Mai Ngọc - 15:02 08/12/2020
Một khách sạn ở Canada đã tung ra chương trình tặng "món quà" đặc biệt - ở miễn phí suốt 18 năm cho cặp đôi nào tới đây lưu trú đúng vào dịp Valentine và may mắn có bầu.

Theo Fox News đưa tin, khách sạn Zed đã tung ra sự kiện mang tên "Nooner Baby Maker" vào dịp Lễ tình nhân 14/2 vừa rồi.

Theo đó, bất cứ đôi uyên ương nào tới khách sạn này nghỉ vào dịp 14/2, sau đó đậu thai tự nhiên và sinh em bé, sẽ được ở miễn phí cho tới năm 2038.

khach san mien phi tien o cho khach co thai khi toi o (2)
Cặp đôi may mắn vừa giành chiến thắng. (Nguồn ảnh: Internet)

Nicole và Alexander Beshinsky, đến từ Kelowna, Canada đã từng tới nghỉ tại khách sạn Zed đúng dịp 14/2 đã may mắn giành chiến thắng trong sự kiện.

Họ đã có cậu con trai hơn 3 tuổi và đang "đếm ngược thời gian" để chờ chào đón thành viên mới trong gia đình. Nicole dự sinh vào tháng 12 này.

Khi nhận được tin giành giải thưởng đặc biệt, cặp đôi người Canada rất bất ngờ, vì trước đó họ mới tới khách sạn Zed lần đầu để kỉ niệm ngày cưới.

khach san mien phi tien o cho khach co thai khi toi o (1)
Bên ngoài khách sạn Zed. (Nguồn ảnh: Internet)

Được biết, đây chính là ý tưởng của Mandy Farmer - Giám đốc điều hành khách sạn Zed. Cô cho rằng, khoảng thời gian 14/2 lãng mạn bên nhau còn quan trọng hơn cả những bó hoa hay socola.

"Chúng tôi đã tạo ra một sự kiện ý nghĩa và đáng nhớ cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây là ngày lễ tình nhân mà Nicole và Alex không bao giờ quên và mong chờ được phục vụ họ trong 18 năm tới", Mandy chia sẻ.

Đại diện khách sạn Hotel Zed cho biết, thời gian tới, gia đình cặp đôi giành chiến thắng có thể chọn nghỉ dưỡng tại một trong số các chuỗi của khách sạn này nằm ở Victoria, Kelowna hoặc tại Tofino.

>>> Xem thêm: Một khách sạn ở làng bỏ hoang bất ngờ gây “sốt” giữa mùa dịch Covid-19.