Nằm giữa lớp tuyết mềm mại, bốt điên thoại bỗng mở ra cánh cửa thần kì
Mai Ngọc - 09:54 07/01/2021
Ánh sáng chiếu hắt từ bên trong bốt điện thoại đã tạo thành khung cảnh ấn tượng và đầy bí ẩn.
Hokkaido  (8)
Mới đây, trên MXH xuất hiện một hình ảnh chụp lại khung cảnh mùa đông tại Hokkaido ở Nhật Bản. Cụ thể, bức ảnh chụp một chiếc bốt điện thoại công cộng ở Hokkaido đang nằm giữa một lớp tuyết trắng dày. (Nguồn ảnh: Internet)
Hokkaido  (6)
Cùng với đó, ánh sáng chiếu hắt từ bên trong tạo cho nó một khung cảnh ấn tượng và đầy bí ẩn. (Nguồn ảnh: Internet)
Hokkaido  (7)
Ngay khi được chia sẻ trên MXH đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Một số người tỏ ra ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy lớp tuyết dày đến như vậy. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng, bốt điện thoại phủ đầy tuyết này như làm tăng thêm hình ảnh tưởng tượng của họ về một cánh cửa đến… thế giới khác. (Nguồn ảnh: Internet)
Hokkaido  (4)
Nằm ở cực Bắc của Nhật Bản, hòn đảo Hokkaido có khí hậu lạnh nhất xứ Phù Tang. Vào mùa hè, nhiệt độ trung bình ở Hokkaido chỉ khoảng 17 độ C, thậm chí một vài nơi có băng tuyết quanh năm. Mùa đông đến, băng tuyết phủ kín hòn đảo với nhiệt độ trung bình khoảng -4 độ C. (Nguồn ảnh: Internet)
Hokkaido  (3)
Nếu đến với Hokkaido vào chính giữa mùa đông bạn sẽ phải đương đầu với cái lạnh khắc nghiệt. (Nguồn ảnh: Internet)
Hokkaido  (9)
Dù tuyết rơi khá dày và nhiệt độ xuống thấp nhưng nhiều du khách vẫn tìm đến với hòn đảo này để ngắm nhìn vẻ đẹp huyền ảo và tham gia vào lễ hội tuyết Sapporo nổi tiếng. (Nguồn ảnh: Internet)
Hokkaido  (1)
Đặc biệt, du khách nào tới Hokkaido mùa tuyết rơi cũng đều mong mỏi ngắm nhìn hiện tượng thiên nhiên kỳ thú có tên “bụi kim cương”, được hình thành khi nhiệt độ đóng băng xuống dưới âm 15 độ C. (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu có cơ hội đến Hokkaido vào mùa đông, bạn đừng quên chuẩn bị chiếc áo khoác dày giữ nhiệt và đôi giày đi tuyết chống trơn ngã nhé.

>>> Xem thêm: Khách đổ xô đến hòn đảo Nhật Bản chỉ để xem rái cá biển.