Nam thanh nữ tú nô nức tới Nhà thờ Lớn Hà Nội “check-in” dịp Noel
Mai Ngọc - 15:26 23/12/2020
Ngày lễ Giáng sinh đang tới gần, nhiều bạn trẻ đã rủ nhau tới khu vực Nhà thờ Lớn Hà Nội để cảm nhận không khí và chụp hình lưu niệm.
Noel (6)
Ngay từ đầu tháng 12, nhiều địa điểm tại Hà Nội đã được trang hoàng lộng lẫy để chào đón dịp lễ Giáng sinh. Trong đó có khu vực Nhà thờ Lớn Hà Nội. (Nguồn ảnh: Internet)
Noel (8)
Để không phải chôn chân giữa "biển" người vào đúng ngày Noel, nhiều bạn trẻ đã rủ nhau ra đường tận hưởng Noel sớm, cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm. (Nguồn ảnh: Internet)
Noel (1)
Tại khu vực Nhà thờ Lớn Hà Nội được trang trí nhiều đèn nháy, cây thông Noel, hang đá...  Đây được xem là background tuyệt đẹp cho bạn “sống ảo” đó. (Nguồn ảnh: Internet)
Noel (12)
Những chiếc bờm hình sừng tuần lộc xinh xắn hay chiếc mũ đỏ luôn là phụ kiện được nhiều bạn nữ yêu thích để giúp bức hình thêm xinh xắn. (Nguồn ảnh: Internet)
Noel (5)
Dù thời tiết Hà Nội khá lạnh nhưng nhiều người dân vẫn đổ về ra đường dịp cận Giáng sinh trong không khí vui tươi, ấm áp. (Nguồn ảnh: Internet)
Noel (2)
Không chỉ có các bạn trẻ, nhiều gia đình cũng dẫn theo các con nhỏ đi chơi để cùng chào đón Giáng sinh cũng như hòa mình vào không khí sôi động tại đây. (Nguồn ảnh: Internet)
Noel (7)
So với tầm này năm ngoái, lượng người đi chơi Noel năm nay ít hơn hẳn, do thời tiết năm nay quá lạnh. (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu bạn chưa biết đi đâu vào dịp Noel năm nay thì đừng bỏ qua khu vực Nhà thờ Hà Nội nhé. Chúc bạn sẽ có một đêm Giáng sinh vui vẻ và ấm áp! 

>>> Xem thêm: Hà Nội “lên đèn”, Noel phải “lên đồ” check-in ngay tại 5 địa điểm vui chơi mới nhất 2020.