Nghĩ là làm, cô gái trẻ một mình lái xe máy “phượt” Đà Lạt trong ngày
Mai Ngọc - 20:46 24/11/2020
Một cô gái trẻ trong phút ngẫu hứng đã tự mình rong ruổi 120km trên chiếc xe máy đến với Đà Lạt, rồi trở về nhà ngay trong ngày.

Mới đây, một thành viên trong group Ghiền Đà Lạt trên MXH có tài khoản là Đoàn Thiên Thảo đã chia sẻ về chuyến du lịch rất đặc biệt của mình.

Theo chủ nhân bài viết chia sẻ, ngay lúc vừa mới bắt đầu nảy ra ý tưởng muốn tới Đà Lạt chơi và ngắm cảnh, cô nàng đã nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ và lên đường thẳng tiến luôn.

co gai tre di Da Lat trong ngay (4)
Bài viết chia sẻ của cô gái trẻ trên MXH. (Nguồn ảnh: Internet)

Đặc biệt hơn, vì nhà cách trung tâm thành phố khoảng 120km nên cô gái này đã quyết định tự phi xe máy từ Bảo Lộc (Lâm Đồng) lên Đà Lạt.

Do không hề nằm trong dự tính từ trước nên cô gái chỉ đi một ngày, sáng tới nơi rồi chiều ngược trở về nhà luôn. Thế nhưng, cô vẫn có đủ thời gian để trải nghiệm một số điều đặc biệt tại thành phố mộng mơ này.

co gai tre di Da Lat trong ngay (1)
Cô gái đến Đà Lạt để thưởng thức bánh ướt lòng gà và uống cafe. (Nguồn ảnh: Internet)

Cô đã ăn bánh ướt lòng gà và ngồi nhâm nhi đồ uống trong một quán cafe trên mảnh đất phố núi này vài tiếng. Tính cả tiền xăng, toàn bộ chuyến đi vừa qua tốn vỏn vẹn... 170,000 VNĐ.

Dù chưa thể đến hết các địa điểm và ăn hết các món ăn đặc trưng nhưng với Thảo như vậy cũng đã đủ vui vẻ lắm rồi.

Đây cũng được coi là chuyến đi thú vị và ý nghĩa hơn bao giờ hết bởi lần đầu tiên cô gái trẻ dám can đảm tự mình cầm lái đi xa đến vậy. 

co gai tre di Da Lat trong ngay (3)
Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ về tinh thần "chịu chơi" của cô gái. (Nguồn ảnh: Internet)

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, bài viết đã nhanh chóng nhận được rất nhiều quan tâm và bình luận từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người tỏ ra ngưỡng mộ cô gái và đồng tình rằng đây là một thành công rất ấn tượng:

- Mình mà ở gần thì cũng muốn cuối tuần được lên hít chút không khí rồi về.

- Siêu quá đi. Mình đi trong ngày chắc về mệt lử. 

- Máu dữ bạn ơi. Mình cũng muốn mà chưa có dám.

- Ghen tị quá. 

- Có bằng lái chắc cũng phải làm một chuyến như bạn này quá.

- Bạn gái mà chạy xe quá dữ. Mình là con trai mà còn chưa dám đi như vậy.

- Ngầu ghê. Sau có đi thì rủ mình đi cùng với nha, thích vậy lắm.

Chuyến đi ngẫu hứng như thế này đúng là rất tuyệt vời phải không nào? Thế nhưng, không phải ai cũng đủ tự tin cũng như sức khỏe để thực hiện được.

Bạn đã bao giờ “chịu chơi” thực hiện điều giống cô gái trẻ trong câu chuyện trên hay chưa? Hãy chia sẻ cho Yeah Travel biết nhé!

>>> Xem thêm: Bí kíp vi vu Đà Lạt 4 ngày 3 đêm chỉ 3 triệu đồng/người.