“Nín thờ” trước cảnh tượng cô gái đi cáp treo lên núi trượt tuyết rồi bất ngờ treo mình lơ lửng giữa không trung
Mai Ngọc - 11:29 07/01/2021
Thật may, nhờ có chiếc khoác mắc lại mà cô không bị rơi ngay xuống đất, cứ lơ lửng trên không.

Sự việc xảy ra núi Briston (Canandaigua, New York, Mỹ) vào ngày 4/1 vừa qua. Cụ thể, cô gái 14 tuổi khi đang đi cáp treo lên đỉnh núi để trượt tuyết thì không hiểu vì sao đã rơi khỏi ghế ngồi trên cáp treo của mình.

Cô gái vướng áo khoác vào ghế và treo mình lơ lửng giữa không trung.

co gai roi khoi cap treo
Cô gái treo lủng lẳng trên tuyến cáp treo hơn 2 phút. (Nguồn ảnh: Internet)

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người xung quanh không khỏi hãi hùng. Một số nhân viên ở đó đã nhanh trí ra tay cứu cô gái kịp thời.

Ngay lập tức, nhân viên phụ trách đường cáp treo phải ngắt điện cho xe cáp dừng lại. Sau đó, một số nhân viên kiếm được tấm vải bạt lớn, căng ra ở bên dưới để cô gái rơi vào.

Ông Daniel Fuller, giám đốc của khu vực Núi Bristol, đã xác nhận sự việc và nói với chương trình Good Morning America rằng không ai hiểu “làm sao mà cô gái ấy rơi vào tình huống đó”. Ông cũng cho biết công ty đang tiến hành điều tra.

co gai roi khoi cap treo
Nhóm người căng tấm bạt cứu cô gái. (Nguồn ảnh: Internet)

Rất may, khi cô gái rơi trúng vào tấm vải bạt, mọi người đứng quanh đều vui mừng vỗ tay, sau khi đã nín thở vì lo sợ. Sau đó, cô gái đứng lên và bỏ đi luôn.

Sự việc này xảy ra đã khiến nhiều người lo ngại về độ an toàn của những xe cáp trên cáp treo ở các khu trượt tuyết. Do đó, nếu bạn có kế hoạch đi trượt tuyết và đi cáp treo lên đỉnh núi thì cũng nên cẩn trọng nhé.