Quảng Ninh tung ưu đãi “cực hot”, giảm giá đến 50% hàng loạt tour du lịch để hút khách
Mai Ngọc - 16:05 09/11/2020
Khoảng 50 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch ở Quảng Ninh cùng cam kết sẽ giảm từ 30% - 50% giá dịch vụ, tour, đồng thời giữ nguyên chất lượng dịch vụ để thu hút du khách trong những tháng cuối năm 2020.

Hiện nay, nhiều tour du lịch trong ngày đến Quảng Ninh có giá khoảng dao động từ 500,000 – 800,000 VNĐ/người. Các tuyến tham quan vịnh hoặc tham quan đảo với thời gian hai ngày cũng có giá chỉ khoảng 1,400,000 VNĐ/người.

du lich Quang Ninh (7)
Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử - MGallery. (Nguồn ảnh: Internet)

Ví dụ, chi nhánh Vietravel Quảng Ninh giới thiệu combo dành riêng cho người trong tỉnh như trải nghiệm Thu vàng Yên Tử với giá chỉ 380,000 VNĐ/khách, đã bao gồm vé cáp treo khứ hồi, vé tham quan, xe điện và một bữa ăn.

Bên cạnh đó, tour một đêm tịnh dưỡng tại non thiêng Yên Tử có giá chỉ từ 650,000 VNĐ/khách. Giá đã bao gồm phòng nghỉ đạt chuẩn 3 sao, vé cáp treo khứ hồi...

du lich Quang Ninh (6)
Trải nghiệm chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long. (Nguồn ảnh: Internet)

Ông Nguyễn Duy Dương - Tổng giám đốc công ty du lịch KTV cho biết, doanh nghiệp của ông cũng xây dựng gói sản phẩm tham quan Quảng Ninh với mức ưu đãi giảm từ 30 - 40%, tùy tour. Đặc biệt, những doanh nghiệp tham gia hội chợ du lịch quốc tế VITM có thể giảm giá 50% để bán tại sự kiện.

Ông Phạm Hà - CEO của tập đoàn Lux Group cũng cho biết, để thu hút du khách đến Quảng Ninh, doanh nghiệp ông cũng thực hiện ưu đãi giảm 30% giá vé so với giá thông thường.

du lich Quang Ninh (9)
"Check-in" tại bảo tàng Quảng Ninh. (Nguồn ảnh: Internet)

Đồng thời tập trung vào thiết kế những trải nghiệm độc đáo theo chủ đề như chùm tour du lịch biển đảo, chùm tour du thuyền hạng sang, tour du lịch chăm sức khỏe (wellness tourism)...

Ông Hà cũng cho hay, tại hội chợ du lịch quốc tế VITM 2020, du khách mua dịch vụ sẽ được giảm 50% giá tour. Ngoài ra, hơn 1.000 mã giảm giá trải nghiệm du thuyền sẽ dành tặng cho tất cả khách hàng đặt mua ngay tại hội chợ.

du lich Quang Ninh (5)
Hàng loạt tour du lịch Quảng Ninh giảm giá lên đến 50%. (Nguồn ảnh: Internet)

Công ty ông cũng sẽ tặng hơn 3.000 phiếu giảm giá du lịch cho tất cả khách du lịch ghé thăm gian hàng tại hội chợ từ ngày 18 đến 21/11.

Trước đó, nhằm kích cầu du lịch, tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra chương trình ưu đãi giảm 50% giá vé vào điểm tham quan và tham quan lưu trú trên vịnh Hạ Long; Bảo tàng Quảng Ninh, khu di tích và danh thắng Yên Tử tới ngày 31/12.

du lich Quang Ninh (10)
Du thuyền trên vịnh Hạ Long. (Nguồn ảnh: Internet)

Vào các dịp như ngày truyền thống công nhân vùng mỏ, ngày truyền thống ngành than (12/11), ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12)..., du khách có thể vào cửa miễn phí.

 

>> Xem thêm: