Quyết định “chơi lớn” cầu hôn trên vách núi cheo leo, cặp đôi suýt nữa thì mất mạng
Mai Ngọc - 17:02 06/01/2021
Để có thực hiện màn cầu hôn này, cặp đôi đã phải leo lên núi một ngày trước đó. Đúng là màn cầu hồn “nhớ đời” đây mà.

Theo Daily Mail đưa tin, vụ việc xảy ra với cặp đôi người Áo tại ngọn núi Falkert vào ngày 31/12/2020 vừa qua.

Cụ thể, một chàng trai 27 tuổi đã rủ bạn gái 32 tuổi leo lên núi rồi ngỏ lời. Có lẽ vì quá bất ngờ, cô bạn gái sau khi nói "Em đồng ý" đã nhảy cẫng lên rồi bất ngờ rơi xuống vách núi cao 200m.

Trong khi người bạn trai dù cố gắng giữ cô, cũng bị trượt chân và rơi xuống khoảng 15m trong không trung nhưng may mắn túm được mép đá đang chìa ra. 

cau hon tren dinh nui (1)
Suýt chết khi cầu hôn trên đỉnh núi. (Nguồn ảnh: Internet)

May mắn, người phụ nữ 32 tuổi rơi xuống thảm tuyết phía dưới, thoát chết trong gang tấc và bị bất tỉnh do bị chấn động. Một người leo núi nhìn thấy hai nạn nhân nên đã gọi cứu hộ.

Sau khi được giải cứu bằng máy bay trực thăng, cặp đôi này đã được đưa đi cấp cứu và điều trị y tế. Rất may, cô gái thì nhờ bị vùi trong lớp tuyết dày nên không bị thương nặng còn người đàn ông được chẩn đoán gãy xương sống.

cau hon tren dinh nui (2)
Máy bay trực thăng tới giải cứu cặp đôi. (Nguồn ảnh: Internet)

"Cả hai đã vô cùng may mắn! Nếu không có tuyết, mọi chuyện đã diễn ra rất khác. Có lẽ các cặp đôi khác cũng cần rút kinh nghiệm là đừng bao giờ cầu hôn ở những nơi chênh vênh, nguy hiểm, dù muốn ấn tượng đến đâu đi nữa”, một cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết.

Trong khi đó, chàng trai chia sẻ khi nằm trên giường bệnh: "Tôi không nghĩ buổi cầu hôn của mình lại đáng nhớ hơn mức dự tính. Rất may chúng tôi vẫn còn sống để nhìn thấy nhau".

>>> Xem thêm: Liều lĩnh tạo dáng “sống ảo” bên vách đá, nữ du khách ngã xuống tử vong.