Truy lùng địa điểm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng đi du lịch cùng nhau
Mai Ngọc - 10:05 25/01/2021
Không phải là địa điểm nào xa lạ, hóa ra đây lại là quán cafe nổi tiếng ở Thái Lan mà nhiều du khách Việt từng ghé đến và check-in tại đây.

Bằng chứng cho thấy Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau

Giữa tâm bão “trà xanh” những ngày qua, mới đây, trên mạng xã hội lan toả một tấm ảnh do một người Thái Lan vô tình chụp lại. Trong ảnh, cư dân mạng dễ dàng nhận ra đó là hình ảnh Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau.

Theo như thời gian đăng ảnh là 14/2/2020, có vẻ như tấm ảnh này được chụp vào khoảng thời gian đó, tức là cách đây gần 1 năm.

son tung
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau tại Thái Lan. (Nguồn ảnh: Internet)

Ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi, nhiều luồng ý kiến được đưa ra về tấm ảnh này. Trong đó, một số người cho rằng đây là ảnh photoshop. Thế nhưng, thực tế sau khi tìm lại nguồn gốc của tấm ảnh này thì nó hoàn toàn là thật chứ không hề photoshop.

Có vẻ như bản thân những người lọt vào tấm ảnh và được anh chàng Thái Lan đăng lên có lẽ không hề biết sự tồn tại của nó và ngược lại, anh chàng đăng tấm hình này cũng không hề biết mình đã chụp đúng những nhân vật đang nổi đình nổi đám tại Việt Nam.

Quán cafe nổi tiếng, vô vàn góc “sống ảo” cho giới trẻ

Ngay lập tức, địa điểm trong bức hình cũng được nhiều cư dân mạng quan tâm. Được biết, đây là quán cafe mang tên No.39 Cafe, nằm tại địa chỉ 39/2 Moo 10, Suthep, Chiang Mai, Thái Lan.

 No.39 Cafe (4)
Không gian xanh mát tại No.39 Cafe. (Nguồn ảnh: Internet)

Quán được thiết kế với không gian xanh mát, ở đây đều là cây cổ thụ, to lớn và che mát cả một vùng trời, mang đến cho bạn cảm giác thư thái như đang đứng giữa một “khu rừng nhiệt đới" thu nhỏ.

 No.39 Cafe (2)
Đứng vào là có ảnh đẹp mang về. (Nguồn ảnh: Internet)

Điểm đặc biệt của quán là có một hồ nước rộng ở chính giữa, lên ảnh cứ phải gọi là “đẹp lịm tim”.

 No.39 Cafe (6)
Check-in với căn nhà gỗ bên hồ nước trong xanh. (Nguồn ảnh: Internet)

Quán có hai không gian để mọi người lựa chọn. Với những ai thích không gian thoãng đãng, mát mẻ và muốn hít thở không khí tự nhiên tại đất nước Thái Lan thì có thể lựa chọn ngồi ngoài trời. Nếu muốn riêng tư để nói chuyện thì không gian trong nhà sẽ thích hợp với bạn hơn.

 No.39 Cafe (3)
Tận hưởng không khí trong lành tại No.39 Cafe. (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu bạn có dự định du lịch Thái Lan trong thời gian tới thì đừng quên ghé qua quán cafe này nhé. Chắc hẳn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây đấy.