“Sống ảo” liền tay, có ngay ảnh đẹp tại 3 điểm check-in mới toanh ở Phú Yên
Mai Ngọc - 16:21 22/02/2021
Nếu bạn muốn “đổi gió” với những khung hình check-in mới lạ, độc đáo ở Phú Yên thì đừng bỏ qua 3 địa điểm dưới đây nhé.

Quảng trường Nghinh Phong

Nằm tại ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Độc Lập, quảng trường Nghinh Phong nổi bật với tòa tháp đá độc đáo. Thiết kế quảng trường này được lấy cảm hứng từ Gành Đá Đĩa - biểu tượng du lịch của Phú Yên.

Tòa tháp đá được chia thành hai bên đối xứng, mỗi bên gồm 50 khối đá từ lớn đến nhỏ xếp liền kề.

diem check-in Phu Yen (11)
(Nguồn ảnh: Instagram)

Những khối đá này chính là hình ảnh đại diện cho 100 người con trong truyền thuyết, được chia nửa với ý nghĩa "lên rừng - xuống biển". Chính giữa sẽ là hai cột tháp cao, cột cao hơn đại diện cho Lạc Long Quân và tháp còn lại, thấp hơn đại diện cho Âu Cơ.

diem check-in Phu Yen (2)
(Nguồn ảnh: Internet)

Điểm đặc biệt của tháp Nghinh Phong chính là ở cấu trúc xây dựng. Khoảng trống giữa các cột tháp chỉ đủ cho hai người đứng, đồng thời mỗi khi có gió thổi qua, bạn có thể nghe được âm thanh, giống như những bản nhạc.

diem check-in Phu Yen (3)
(Nguồn ảnh: Internet)

Hiện nay, tòa tháp vẫn trong giai đoạn hoàn thiện nhưng đã có nhiều khách đến chụp ảnh check-in. Bên cạnh đó, quảng trường Nghinh Phong cũng có một số góc lan can hướng ra biển chụp khá "deep".

Ngọn hải đăng mini

Nằm cách quảng trường Nghinh Phong khoảng 100m, ngọn hải đăng mini cũng là một địa điểm check-in mới toanh dành cho bạn.

Mới đầu nhìn, bạn sẽ cảm thấy ngọn hải đăng trông khá bình thường. Thế nhưng, chỉ cần tạo dáng một chút, căn góc máy kết hợp cùng màu trời xanh là bạn sẽ có những bức ảnh “sống ảo” cực “chất” rồi.

diem check-in Phu Yen (9)
(Nguồn ảnh: Instagram)

Đặc biệt, do nằm gần biển, gió mạnh, nên nếu bạn mặc váy cũng cần chú ý đến trang phục khi chụp hình nhé.

Hồ điều hòa Hồ Sơn

Tọa lạc ở phường 5, thành phố Tuy Hòa, hồ điều hòa Hồ Sơn đang trở thành điểm check-in tuyệt đẹp dành cho giới trẻ.

diem check-in Phu Yen (14)
(Nguồn ảnh: Instagram)

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, bạn có thể dễ dàng pose dáng và check-in tại đây. Một số góc chụp bạn có thể lựa chọn như những bậc cầu thang, đoạn cầu và con đường ven hồ hoặc tận dụng các góc chụp nổi bật chiều sâu nhờ những thanh lan can kéo dài, uốn cong.

diem check-in Phu Yen (15)
(Nguồn ảnh: Instagram)
diem check-in Phu Yen (12)
(Nguồn ảnh: Instagram)

Thời điểm lý tưởng để bạn tới đây chụp hình là vào lúc sáng sớm bởi lúc này không có quá nhiều người, trời thường nắng đẹp, thuận tiện cho việc check-in “sống ảo”.

diem check-in Phu Yen (1)
(Nguồn ảnh: Instagram)

Những địa điểm trên được dự đoán sẽ là điểm check-in hot hit tại Phú Yên trong thời gian tới. Nếu có cơ hội đến với Phú Yên, bạn đừng quên ghé đến đây làm vài bức hình "sống ảo" nhé.