Tăng giá vé tham quan Thảo Cầm Viên Sài Gòn
Mai Ngọc - 10:45 18/12/2020
Để hoạt động hiệu quả hơn, mở rộng chuồng trại, đảm bảo thức ăn cho động vật, duy tu bảo vệ cây xanh, Thảo Cầm Viên Sài Gòn sẽ tăng giá vé tham quan từ năm 2021.

Nội dung này được đề cập trong văn bản do Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo Cầm Viên Sài Gòn Phạm Văn Tân gửi UBND TP.HCM ngày 15/12.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/1/2021, giá vé vào Thảo Cầm Viên Sài Gòn (số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) tăng từ 30,000 VNĐ lên 40,000 VNĐ khách tham quan dưới 1,3m và từ 50,000 VNĐ lên 60,000 VNĐ cho khách tham quan trên 1,3m. Trẻ em dưới 1m vẫn được miễn phí.

Thao Cam Vien Sai Gon (3)
Không gian xanh mát giữa lòng Sài Gòn. (Nguồn ảnh: Internet)

Lãnh đạo Thảo Cầm Viên cho rằng, dù tăng nhưng giá vé mới vẫn thấp gần một nửa so với giá vào cổng của các khu du lịch trong khu vực và các tỉnh lân cận nên đáp ứng được nhu cầu tham quan, học tập của người dân thành phố và các tỉnh.

Thao Cam Vien Sai Gon (1)
Thảo Cầm Viên có nhiều góc check-in đẹp thu hút giới trẻ. (Nguồn ảnh: Internet)

Việc tăng giá vé vào cổng Thảo Cầm Viên Sài Gòn cũng được cho là giải pháp nhằm hạn chế lỗ bởi tác động Covid-19.

Với không gian nhiều cây xanh, rộng rãi thoải mái, Thảo Cầm Viên Sài Gòn đang là địa điểm được giới trẻ lựa chọn tới "sống ảo" với nhiều góc chụp đẹp.

Thao Cam Vien Sai Gon (4)
Lạc vào xứ sở thần tiên với sắc hoa rực rỡ. (Nguồn ảnh: Internet)

Bên cạnh việc tham quan, chụp ảnh, các hoạt động vui chơi hấp dẫn tại Thảo Cầm Viên như đạp vịt, bóng nước, cho động vật ăn... cũng thu hút giới trẻ.

Thao Cam Vien Sai Gon (2)
Thảo Cầm Viên Sài Gòn tăng giá vé để chăm lo tốt hơn cho vườn thú. (Nguồn ảnh: Internet)

Đặc biệt, nếu mỏi chân, bạn cũng có thể ghé vào các quầy bán thức ăn nhanh để nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng, tiếp tục vui chơi, khám phá nhé.

>>> Xem thêm: Chuyện lạ có thật, hầu như ngày nào khách tham quan cũng nhặt được kim cương ở công viên .