Vietjet tung ưu đãi cực “sốc”, giảm giá vé lên đến 50% tất cả các chặng nội địa
Mai Ngọc - 14:25 08/12/2020
Từ ngày 8/12 - 31/12/2020, Vietjet Air tung chương trình khuyến mãi giảm tới 50% giá vé nội địa, không giới hạn khung giờ. Hành khách sẽ có thêm nhiều cơ hội đi đến các địa điểm du lịch trên cả nước với giá vé vô cùng ưu đãi.

Cụ thể, hành khách mua vé khi nhập mã “ECONOW” sẽ được giảm ngay 50% giá vé hạng Eco (chưa bao gồm thuế, phí), áp dụng duy nhất trong ngày hôm nay (8/12).

Khách hàng nhập mã “SKYBOSSNOW” sẽ được giảm ngay 30% giá vé hạng SkyBoss (chưa bao gồm thuế, phí) và mã “DELUXENOW” sẽ được giảm ngay 20% giá vé hạng Deluxe (chưa bao gồm thuế, phí) với thời gian bay từ 8/12/2020 đến 31/12/2021 (trừ các ngày lễ, Tết).

Vietjet Air giam gia 50% (1)

Vé khuyến mãi được mở bán trên tất cả các kênh bán chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc.

Hành khách có thể thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Vietjet Air giam gia 50% (3)
Sát khuẩn tay và đeo khẩu trang là bắt buộc trên các chuyến bay của Vietjet. (Nguồn ảnh: Internet)

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Vietjet lưu ý tất cả các hành khách tuân thủ quy định khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay.

Giá vé cực ưu đãi rồi, còn chần chừ gì mà không nhanh tay book vé, vi vu khắp dải đất chữ S thôi nào!