Tin cực vui: Không để giới trẻ đợi lâu, bức tường vàng "Cối Xay Gió" nổi tiếng Đà Lạt đã comeback rồi!
Mai Ngọc - 11:33 11/01/2021
Cứ tưởng phải mất rất lâu mới trở lại, ai ngờ nó "mọc" sớm vậy đâu cơ chứ. Giới trẻ chuẩn bị tinh thần “lên đồ” rủ nhau tới đây check-in ngay nào.

Bức tường vàng với dòng chữ "Tiệm bánh Cối Xay Gió" ở khu Hoà Bình, Đà Lạt dường như đã trở thành điểm check-in quen thuộc của mỗi bạn trẻ khi tới thành phố này.

buc tuong Coi Xay Gio (3)
Điểm check-in quen thuộc của giới trẻ tại Đà Lạt. (Nguồn ảnh: Internet)

Thế nhưng, vào hồi đầu tháng 12/2020, nhiều người đã từng tỏ ra vô cùng tiếc nuối và buồn bã khi biết bức tường vàng này chính thức bị “xóa sổ”.

Lý do được anh Đăng Phong - founder Cối Xay Gió tiết lộ là vì không thương lượng được mặt bằng nên cơ sở 1 của Tiệm bánh Cối Xay Gió phải tạm ngừng hoạt động.

diem-check-in-o-da-lat-bi-xoa-so-1-142412
Thông tin được đăng tải trên fanpage tiệm bánh Cối Xay Gió. (Nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên, không phải đợi lâu, đúng như lời hứa trước đó rằng bức tường vàng này sẽ trở lại ở một địa điểm khác. Mới đây, trên MXH đã đăng tải hình ảnh bức tường vàng này đã trở lại và đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện nốt trước khi khai trương.

Bên cạnh đó, anh Đăng Phong - Founder của Cối Xay Gió cũng đăng trên Facebook cá nhân hình ảnh tương tự.

buc tuong Coi Xay Gio (1)
Góc "sống ảo" quen thuộc đã quay trở lại. (Nguồn ảnh: Internet)

Được biết, sau khi phải đóng cửa và rời đi khỏi địa điểm cũ nằm trên trục đường 3 tháng 2, bức tường vàng mới tới đây sẽ toạ lạc ở số 19 Tăng Bạt Hổ (Phường 1, TP Đà Lạt), cách đó chỉ vài trăm mét, rất dễ di chuyển.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã thu hút sự quan tâm đông của cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra hào hứng và thích thú trước sự trở lại đầy mong đợi này.

137003996_494716687868856
Hình ảnh mới của bức tường vàng. (Nguồn ảnh: Internet)

Nhiều bạn trẻ còn nhanh tay tag bạn bè, người thân... của mình vào để hẹn nhau chuẩn bị lên lịch tới Đà Lạt khi mọi thứ đã hoàn thành và có thể tha hồ chụp ảnh như trước đây.

138447381_4947166822021906_6117330979127531973_o
Nền tường vàng nổi bật giữa tiết trời se lạnh của Đà Lạt. (Nguồn ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, một số bạn cũng hy vọng rằng, chỗ check-in mới về sau sẽ thuận tiện hơn và khắc phục được nhược điểm ở chỗ cũ là không làm cản trở giao thông qua lại trên đường.

Vậy là điểm check-in huyền thoại đã comeback rồi, chúng ta lại có thêm một lý do nữa để xách ba lô lên và đi tới Đà Lạt rồi đó. Nếu có dịp tới thành phố này thời gian tới, bạn đừng quên ghé qua đây để check-in nhé.