Trải nghiệm cảm giác lạ: Vừa ngồi ghế quan tài vừa uống cà phê
Mai Ngọc - 11:19 01/02/2021
Mới đây, một quán cafe tại Thái Lan đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo cho phép khách hàng trải nghiệm vừa ngồi ghế quan tài vừa nhâm nhi tách cafe.

Theo Newsflare đưa tin, quán cà phê Place Cafe được xây dựng trong khuôn viên ngôi chùa Wat Lo Sutthawat ở tỉnh Ang Thong của Thái Lan.

Cũng giống nhiều quán nước khác, Place Cafe phục vụ cà phê và nhiều thức uống giải khát. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của quán lại nằm ở chính nội thất bên trong.

Để tạo cảm giác mới lạ cho khách hàng khi đến đây, quán cafe đã dùng quan tài bằng gỗ làm ghế ngồi cho khách.

ngoi quan tai uong cafe
Quán cafe nằm trong khuôn viên một ngôi chùa. (Nguồn ảnh: Internet)

Sau khi ý tưởng được thực hiện đã có rất đông khách hàng tới đây để trải nghiệm cảm giác ngồi trên quan tài để uống cafe.

Chị Ganjanapa Cheucham – Chủ quán cafe cho biết, ý tưởng đặt chiếc ghế quan tài trong góc quán nảy sinh sau cuộc trò chuyện của cô với nhà sư Paitoon Gantathammo.

Chị chia sẻ, bên cạnh việc uống cafe, những vị khách tới đây còn có thể tĩnh tâm suy nghĩ về vòng tròn cuộc đời từ lúc được sinh ra, trưởng thành, về già và qua đời khi ngồi trên chiếc ghế quan tài.

Dù chiếc ghế đặc biệt này ban đầu sẽ khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy sợ hãi nhưng đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Một số vị khách cho biết, cảm thấy ngồi trên chiếc ghế quan tài rất tuyệt, bầu không khí ở đây có chút khác lạ nhưng rất hay. Bạn sẽ cảm thấy hơi ớn lạnh khi vừa ngồi trên chiếc ghế đặc biệt vừa uống cà phê.

Bạn nghĩ sao về ý tưởng đặc biệt này? Bạn có dám thử vừa ngồi ghế quan tài vừa nhâm nhi tách café hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cho Yeah Travel biết nhé!