Trót lỡ hẹn với cúc họa mi, nhanh chân check-in ngay mùa hoa cải vàng nở rộ ngay sát Hà Nội
Mai Ngọc - 16:29 30/12/2020
Bạn chẳng cần phải xách ba lô đi đâu xa, ngay tại Thủ đô, bạn cũng có thể đắm mình trong những vườn cải vàng tuyệt đẹp rồi đó.
hoa cai vang (5)
Những ngày cận Tết Dương lịch, cánh đồng hoa cải lại trổ bông, nở vàng tươi rực rỡ như đón chào một năm mới đang cận kề. (Nguồn ảnh: Internet)
hoa cai vang (4)
Cánh đồng cải vàng nở rộ này nằm tại xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, ngay gần trường Đại học Công Nghiệp dệt may và Học viện toà án Hà Nội. (Nguồn ảnh: Internet)
hoa cai vang (3)
Hoa cải ở đây trồng theo từng khu nên chỉ cần lượn lờ một chút là bạn sẽ tìm thấy địa điểm check-in xinh xắn ngay đó. (Nguồn ảnh: Internet)
hoa cai vang (7)
Sắc vàng rực rỡ của những bông hoa cải như xua tan cái lạnh của mùa đông Hà Nội. (Nguồn ảnh: Internet)
hoa cai vang (1)
Không cần phải tạo dáng quá cầu kì, chỉ cần đứng vào và mỉm cười thôi là bạn đã có ngay tấm ảnh ‘xịn’ rồi đó. (Nguồn ảnh: Internet)
hoa cai vang (9)
Vườn hoa cải mang vẻ đẹp đậm hồn quê giữa chốn phồn hoa đô hội, tuy không phải là loài hoa cao sang nhưng hòa mình vào cả cánh đồng hoa vàng ruộm, lòng người nhẹ bẫng trước những xô bồ của cuộc sống. (Nguồn ảnh: Internet)

=

hoa cai vang (6)
Để có những bức hình “sống ảo” đẹp nhất, bạn nên chụp vào sáng sớm đến khoảng 9h sáng hoặc 15h-17h bởi lúc này trời không nắng gắt. (Nguồn ảnh: Internet)
hoa cai vang (8)
Cánh đồng hoa cải tại đây miễn phí vé vào tham quan và chụp hình. Tuy nhiên, bạn cần phải giữ gìn quang cảnh chung, không nên hái hoa, bẻ cành hay dẫm nát hoa. Hãy thể hiện mình là người văn minh bạn nhé. (Nguồn ảnh: Internet)

Cũng giống như cúc họa mi, mùa hoa cải vàng nhanh tàn, chỉ nở rộ trong tầm khoảng 2-3 tuần. Do đó, bạn hãy nhanh chân tới đây để check-in và mang về những bức hình “sống ảo” xinh xắn nhé.