Về Bình Dương, ngắm rừng cao su vào mùa thay lá lãng mạn như phim Hàn
Mai Ngọc - 17:06 18/02/2021
Không cần phải lặn lội tới Nhật Bản hay Hàn Quốc xa xôi, ngay ở Bình Dương thôi cũng có những cánh rừng cao su đang vào mùa thay lá tuyệt đẹp rồi. Khung cảnh hiện lên thơ mộng như những thước phim ngôn tình Hàn Quốc vậy.
rung cao su mua thay la (6)
Đến hẹn lại lên, vào khoảng cuối mùa đông và đầu xuân, thường thì sẽ vào khoảng cuối tháng 12 đến đầu tháng 3 hằng năm, các cánh rừng cao su ở phương Nam sẽ đồng loạt thay lá. (Nguồn ảnh: Internet)
rung cao su mua thay la (1)
Vào độ bình thường thì những cánh rừng cao su này chẳng có gì đặc biệt cả vì nó cũng xanh mơn mởn như mấy chỗ khác thôi. (Nguồn ảnh: Internet)
rung cao su mua thay la (1)
Thế nhưng, nếu đi vào đúng mùa thay lá như hiện tại, bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi khung cảnh các cánh rừng cao su tại Bình Dương đang ngả sang màu vàng, đẹp thơ mộng như trong các bộ phim tình cảm, lãng mạn vậy. (Nguồn ảnh: Internet)
rung cao su mua thay la (11)
Mỗi khi có cơn gió thổi qua, những chiếc lá vàng rụng rơi, bay bay trong gió khiến khung cảnh càng trở nên thơ mộng hơn. (Nguồn ảnh: Internet)
rung cao su mua thay la (2)
Đây được xem là background lý tưởng cho bạn để chụp hình check-in đấy. (Nguồn ảnh: Internet)
rung cao su mua thay la (5)
Khoảng thời gian từ tháng 1 tới tháng 2 được xem là đẹp nhất bởi lúc này, lá còn nhiều và khung cảnh cũng mộng thơ, tràn trề sức sống hơn bao giờ hết. (Nguồn ảnh: Internet)
rung cao su mua thay la (3)
Đa số các vườn cao su đều không hề có hàng rào. Do đó, bạn có thể thoải mái chạy xe dọc con đường nhỏ thẳng tắp xuyên qua những cánh rừng cao su bát ngát để cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó. (Nguồn ảnh: Internet)
rung cao su mua thay la (12)
Những khu vực có rừng cao su đẹp và lớn có thể kể đến như ở huyện Dầu Tiếng, Tân Uyên, Bến Cát (Bình Dương). Được biết, các chủ của rừng cao su tại đây luôn luôn vui vẻ chào đón du khách và không hề thu bất cứ khoản phí dịch vụ nào. (Nguồn ảnh: Internet)
rung cao su mua thay la (9)
Tuy nhiên, bạn cần có ý thức giữ gìn cảnh quan chung khi đến đây tham quan và chụp hình nhé. (Nguồn ảnh: Internet)

Những cánh rừng cao su đang vào mùa đẹp nhất. Còn chần chừ gì mà không đổ đầy bình xăng xe, chuẩn bị một bộ cánh hợp concept và rủ rê hội bạn thân cùng nhau lên đường tới Bình Dương thôi nào.