Xuất hiện cánh đồng hoa thì là đẹp đến mê mẩn tại Ninh Thuận
Mai Ngọc - 16:56 08/03/2021
Không ngờ ở vùng đất đầy nắng và gió lại có cánh đồng hoa thì là đẹp đến như vậy. Đảm bảo chỉ cần đứng vào là có ngay ảnh đẹp mang về rồi.

Nằm cách TP.HCM khoảng 350km, Ninh Thuận được ví là vùng đất “gió như phang, nắng như rang”.

Không chỉ sở hữu những bãi biển trong xanh, những đàn cừu trắng trên đồng cỏ hay những vườn nho sai trĩu quả, giờ đây Ninh Thuận còn có cả một điểm check-in "sống ảo" đẹp “lịm tim”.

Đó chính là vườn hoa thì là, nằm tại Ecochi Farm ở xã Xuân Hải (huyện Ninh Hải) – xã Phước Trung (huyện Bác Ái) tỉnh Ninh Thuận.

canh dong hoa thi la Ninh Thuan (11)
Tuy chỉ là một loại rau nêm nhưng khi trổ bông cả cánh đồng ngập tràn sắc vàng tươi, tạo nên khung cảnh lãng mạn, quyến rũ như trong những bức tranh. (Nguồn ảnh: Internet)
canh dong hoa thi la Ninh Thuan (1)
Được biết, cánh đồng này có diện tích lên đến 4ha, vì thế khi hoa đồng loạt nở sẽ tạo nên cả một bầu trời vàng óng ánh. (Nguồn ảnh: Internet)
canh dong hoa thi la Ninh Thuan (3)
Hoa thì là nhỏ, mỏng, nở thành từng chùm, màu vàng ươm, khi dưới nắng mặt trời, chúng càng trở nên lung linh hơn. (Nguồn ảnh: Internet)
canh dong hoa thi la Ninh Thuan (5)
Không chỉ có màu sắc đẹp nổi bật và hút mắt, hoa thì là khi nở còn tỏa ra mùi hương dịu dàng, thoang thoảng. Mỗi cơn gió nhẹ lùa qua, hương thơm thanh khiết, đằm thắm của cánh đồng hoa lại tỏa khắp không gian. (Nguồn ảnh: Internet)
canh dong hoa thi la Ninh Thuan (6)
Nắng gió của vùng đất khô cằn chẳng làm hoa héo đi mà còn tăng thêm vẻ đẹp rực rỡ, hút mắt. (Nguồn ảnh: Internet)
canh dong hoa thi la Ninh Thuan (13)
Để đến được đây, từ trung tâm thành phố, bạn có thể chạy trên đường quốc lộ 1A hướng Nha Trang. Khi đến cầu Lương Cách, bạn rẽ trái vào tỉnh lộ 705 và chạy thẳng về hướng Phước Trung. Trên đường đi Phước Trung, bạn sẽ gặp một con đường đất dài khoảng 300m dẫn vào cánh đồng hoa ở Ninh Thuận. Bạn cứ thể chạy thẳng vào là tới. (Nguồn ảnh: Internet)
canh dong hoa thi la Ninh Thuan (8)
Thời điểm ngắm hoa và chụp ảnh lý tưởng nhất là vào khoảng 16h-17h bởi lúc này trời không nắng gắt, bạn sẽ dễ dàng tạo dáng và đem về những tấm ảnh đẹp. (Nguồn ảnh: Internet)
canh dong hoa thi la Ninh Thuan (10)
Giá vé tham quan, chụp ảnh tại cánh đồng hoa thì là ở Ninh Thuận này là 20,000 VNĐ/người. Khi vào đây, bạn nhớ chú ý giữ gìn cảnh quan chung, đi đứng nhẹ nhàng, tránh giẫm đạp, ngắt hoa bẻ cành. (Nguồn ảnh: Internet)
canh dong hoa thi la Ninh Thuan (7)
Hoa thì là có màu vàng rực chủ đạo, do đó nếu muốn có ảnh đẹp ở đây, bạn nên chọn trang phục có màu sắc tươi sáng như trắng, đỏ, cam… để tạo sự nổi bật. Đặc biệt, ở đây rất nắng nên hãy ưu tiên mặc những chiếc váy xòe dài nhé. (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu có cơ hội đến với mảnh đất Ninh Thuận, bạn đừng bỏ qua địa điểm check-in này để có những bức ảnh xinh lung linh như trên nhé.