Xuất hiện món kem dầu ớt cay, chắc ai phải “tốt bụng” lắm mới dám thử
Mai Ngọc - 11:41 26/01/2021
Nghe tên thôi chắc hẳn nhiều người sẽ thấy lạ đời bởi kem và ớt là hai thứ khắc tinh của nhau. Vậy mà nó lại được kết hợp vô cùng độc đáo. Nhiều người cho rằng, ai phải dũng cảm lắm mới dám ăn thử nó.

Mới đây, ông lớn trong lĩnh vực đồ ăn nhanh McDonald's đã sáng tạo ra món “kem dầu ớt cay” và được bán tại Trung Quốc.

Ngay khi thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm và sự tò mò của cư dân mạng, đặc biệt là giới trẻ Trung Quốc.

kem dau ot cay (2)
Món kem dầu ớt cay xuất hiện tại Trung Quốc. (Nguồn ảnh: Internet)

Thoạt nhìn qua, ai cũng nghĩ đây chỉ giống như là một chiếc kem ốc quế thông thường, chẳng có gì nổi bật. Nhưng phải quan sát kỹ thì mới thấy điểm bất ngờ đến ngỡ ngàng đấy nhé.

Cụ thể, bên ngoài que kem được phủ một lớp dầu ớt, còn có cả rất nhiều hạt ớt được cho vào, chỉ nhìn thôi đã đủ cảm nhận được hương vị cay xè rồi.

kem dau ot cay (5)
Lượng dầu ớt được đổ vào kem không ít. (Nguồn ảnh: Internet)

Với lớp dầu ớt phủ bên ngoài, cảm giác cắn miếng kem lạnh buốt rồi bất ngờ thấy cay hết cả khoang miệng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cúng khác lạ so với việc thưởng thức những cây kem giải khát thông thường khác.

kem dau ot cay (1)
Bạn có dám thử món ăn độc đáo này không? (Nguồn ảnh: Internet)

Cộng đồng mạng tại Trung Quốc vô cùng bất ngờ với món kem vô cùng phá cách này. Nhìn vẻ bề ngoài vô cùng hấp dẫn nhưng không biết ăn vào sẽ ra sao?

Nhiều người còn nói rằng, ai dám ăn thử món ăn này chắc hẳn phải là người dũng cảm hoặc ít nhất cũng cần có một dạ dày thật tốt thì mới dám thử que kem độc đáo này.

Với bạn, nếu McDonald's mang món kem sốt dầu ớt về Việt Nam thì bạn sẽ gật đầu hay từ chối thử nó? Hãy chia sẻ ý kiến cho chúng mình biết nhé.