Xuất hiện quán cafe giúp đỡ những "trái tim tan vỡ", ai cô đơn quá thì tìm tới đây
Mai Ngọc - 09:54 29/01/2021
Đây có lẽ sẽ là không gian trú ẩn vô cùng lý tưởng cho những ai đang phải đau khổ vì tình yêu sau khi chia tay người yêu và có nhu cầu cần tìm một người để tâm sự.

Ý tưởng mở quán cafe từ chính sự đau khổ của bản thân

Anh chàng Divyanshu Batra (21 tuổi, Ấn Độ) đã nảy ra ý tưởng mở quán cà phê tên là Dil Tuta Aashiq ("Tình yêu tan vỡ" theo tiếng Hindi) sau một thời gian dài chật vật với cuộc tình của mình.

Không ngẫu nhiên mà chàng trai trẻ lại lựa chọn mô hình có “1-0-2” này. Theo trang VICE, vài năm trước, anh chàng đã có một mối tình vô cùng lãng mạn. Thế nhưng, họ phải chia tay vì bố mẹ cô gái không ưng ý với gia cảnh của chàng trai này.

quan cafe quen di nguoi yeu cu (1)
Anh chàng Divyanshu Batra . (Nguồn ảnh: Internet)

Sau khi kết thúc cuộc tình này, Divyanshu Batra rơi vào trạng thái gần như trầm cảm. Anh nhốt mình trong nhà cả nhiều tháng trời, không thể tập trung làm việc gì và chỉ cắm đầu vào những trò chơi điện tử.

 “Lúc đó, cuộc sống của tôi đi vào bế tắc. Nhưng rồi tôi nhận ra thời gian vẫn trôi đi và chỉ có mình là người mắc kẹt. Vì vậy, tôi muốn làm điều gì đó để giúp đỡ những người đang trải qua tình trạng tương tự”, Batra chia sẻ.

Nơi xoa dịu "trái tim tan vỡ"

Với ý tưởng đó, Batra đã gom toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để mở quán cà phê. Theo Batra, đây sẽ là không gian dành cho người đang thất tình và cần tìm một người để lắng nghe họ tâm sự.

Tôi muốn những các bạn trẻ biết rằng họ không đơn độc và cuộc sống của họ vẫn có thể tiếp diễn”, chủ quán Dil Tuta Aashiq bày tỏ.

quan cafe quen di nguoi yeu cu (2)
Quán cafe giúp khách giải tỏa tâm trạng sau một cuộc tình tan vỡ. (Nguồn ảnh: Internet)

Thế nhưng, ý tưởng của Batra lại không được bố anh ủng hộ. Ông coi đó là những thứ “hư ảo”, “tầm thường” và "làm hoen ố danh tiếng của ông" bởi ông là người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Rồi sau đó, khi khách hàng của người bố muốn đặt chỗ ở quán cafe cho một buổi gặp mặt và đánh giá rất tốt về dịch vụ thì ông mới nhận ra có lẽ nó không tệ như ông nghĩ.

Những khách hàng đến đây phần lớn là người trẻ có câu chuyện tương tự như Batra. Anh cho rằng tất cả là nhờ cái tên đặc biệt của quán đã thu hút họ.

quan cafe quen di nguoi yeu cu (1)
Quán cafe trở thành một không gian của sự rung cảm. (Nguồn ảnh: Internet)

Chỉ sau một tháng mở cửa, quán cà phê của Batra đã trở nên nổi tiếng, trở thành địa điểm hot dành cho những đôi tình nhân muốn hàn gắn mối quan hệ. Đồng thời, đây cũng là nơi để nhâm nhi một tách trà, nhớ về những kỷ niệm đẹp với người yêu cũ. Thậm chí, nhiều người đã tìm được “nửa kia” của mình khi đến đây.

Dil Tuta Aashiq không còn là một quán cà phê nữa, nó đã trở thành một không gian của sự rung cảm, nơi mà mọi người đến để quên đi nỗi buồn hiện tại”, Batra tâm sự.

Bạn nghĩ sao về mô hình quán cafe độc đáo này? Bạn có muốn nó cũng được mở tại Việt Nam hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cho chúng mình biết nhé.