Yên tâm “quẩy sập sàn” với 1001 kinh nghiệm đi xem countdown ở Hà Nội
Mai Ngọc - 09:36 29/12/2020
Chỉ còn 2 ngày nữa thôi là đêm countdown sẽ chính thức diễn ra rồi. Để có một đêm vui chơi đầy sôi động và đáng nhớ, bạn cần lưu ý những điều dưới đây nhé.

1. Đã đi xem countdown thì tốt nhất đừng đi guốc, cứ lựa chọn giày đế thấp, giày thể thao mà đi. Giày lười là tốt nhất, chứ giày buộc thì nhét dây vào trong nhé, đừng lòi dây ra thằng khác nó giẫm vào tụt là chỉ có rơi giày thôi. Bởi vì, lúc đấy bạn chỉ có một tư thế đứng thẳng chứ làm gì còn diện tích mà cúi xuống buộc giày nữa, cúi xuống là bị giẫm đạp luôn lên người đấy.

2. Nên mặc những bộ quần áo dễ cử động, không nên mặc quá ấm áp vì do quá đông người nên khả năng bị chen lấn, xô đẩy là khá cao, dễ khiến cơ thể ra nhiều mồ hôi, dẫn đến tình trạng mỏi mệt và nhanh đuối sức.

countdown  (3)

3. Con gái tốt nhất nên mặc đồ kín đáo một chút để tránh những kẻ biến thái lợi dụng.

4. Địa điểm diễn ra chương trình Countdown 2021 thường rất đông người và hỗn loạn, dễ xảy ra việc mất cắp. Vậy nên tốt nhất chỉ mang theo những thứ thật sự cần thiết. Hoặc là mang cái túi quai chéo trước bụng để ví và điện thoại trong đấy nhé.

5. Sát giờ chương trình Countdown 2021 bắt đầu, các ngả đường xung quanh đều trở nên tắc nghẽn do quá đông người đổ về. Cách tốt nhất là bạn nên đến sớm để tìm được vị trí đứng và quan sát đẹp nhất.

6. Cẩn thận hơn nữa ra chỗ thiết bị y tế sắm một quả máy thở oxi nữa, nhiều người bị ngất vì thiếu oxi lắm.

countdown  (1)

7. Nên đi vệ sinh cá nhân ở nhà trước khi đến đây.

8. Đừng quên đeo khẩu trang khi tới xem chương trình nhé. Một phần là sợ Covid, còn phần lớn là mùi "viêm cánh" các bạn ạ. Từng làn sóng người nhấp nhô, thiếu oxi lại hít phải mùi hôi nữa thì đúng là combo “tuyệt vời” rồi đấy.

9. Sau khi xem xong, bạn có thể tìm đến các quán ăn đêm hay quán cà phê mở xuyên đêm để tiếp tục chuyến vui chơi chào đón năm mới. Nếu có ý định này thì bạn nên chủ động đặt bàn trước để tránh việc hết chỗ.

Thời điểm countdown 2021 sắp đến rồi, bạn đã có kế hoạch gì cho mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng mình biết nhé!