20+ status tạm biệt năm cũ như gói ghém lại ký ức của 365 ngày đã qua
An Nhiên - 11:14 03/02/2021
Những ngày cuối năm bộn rộn, con người ta không khỏi bồi hồi nhớ lại một năm cũ với nhiều khó khăn, thử thách. Môt năm nữa sắp qua đi, một năm mới với những điều tốt đẹp sẽ đến với mỗi người. Hãy cùng Yeah Travel chào tạm biệt năm cũ với những dòng tâm trạng như gói gọn 365 ngày chúng ta đã trải qua.

1. Thời gian hãy trôi chậm lại một chút để những bữa cơm mẹ nấu, mùi trà ba pha còn hiện diện xung quanh bản thân con, không lạc lõng, không buồn phiền.

2. Ngày cuối năm, hãy sống chậm lại một chút để gói trọn cảm xúc yên bình khi một vòng tuần hoàn lại sắp khép lại…

status-tam-biet-nam-cu
Một năm qua của bạn thế nào, vui vẻ hay buồn phiền, thuận lợi hay khó khăn. (Nguồn ảnh: Internet)

3. Năm cũ sắp qua rồi, bạn đã chuẩn bị nghiêm túc cho tương lai chưa?

4. Những ngày cuối năm, hãy buông bỏ những nỗi buồn, những nỗi tâm sự trong lòng mình và bắt đầu một năm mới với nhiều điều thật mới mẻ, thật bình yên và thật vui tươi nhé. Hãy đón chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.

5. Ngày cuối cùng của năm, có vẻ như tâm trạng của người ta được hồi phục sau 364 ngày đau khổ ấy.

6. Lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới. Ba mẹ lại bớt đi một cơ hội sống trong cuộc đời.

status-tam-biet-nam-cu-4
Dù một năm qua có trải qua những gì, bạn vẫn phải vui vẻ trong những thời khắc cuối cùng để bước qua năm mới. (Nguồn ảnh: Internet)

7. Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm Facebook, Instagram…

8. Nếu say, hãy chọn nơi bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. Tạm biệt ngày cuối năm.

9. Ngày cuối năm...Gói ghém lại những điều tưởng như đã cũ kĩ. Bao bọc yêu thương trong yêu thương. Lắng nghe con tim để thấy mình thật bình thản.

10. Những ngày cuối năm… tự cảm thấy lòng mình bình thản hơn…

status-tam-biey-nam-cu-4
Tạm biệt một năm 2020 nhiều khó khăn và thử thác. (Nguồn ảnh: Internet)

11. Chào nhé, những giọt nước mắt, những niềm vui như vỡ òa và những hạnh phúc mong manh ngỡ như chưa bao giờ chạm tới.

12. Những buồn phiền bỏ lại năm cũ nhé. Năm mới sang những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mình và người thân mình. Hello 2021 đầy xinh tươi.

13. Có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. Còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. Tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.

14. Nếu cuộc sống trong năm cũ toàn là màu đen thì trong năm mới hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh.

status-tam-biet-nam-cu-5
Cùng hồi tưởng lại một năm đã qua để biết chúng ta đã làm được gì. (Nguồn ảnh: Internet)

15. Những ngày cuối năm, ồn ào hơn, náo nhiệt hơn, phải chăng ai cũng đang háo hức để đón chờ một năm cũ qua đi để đón chào năm mới với nhiều khởi đầu mới.

16. Còn một ngày cuối cùng của năm cũ. Tôi viết cho chính tôi, kẻ đang lang thang đó đưa, chưa làm được việc gì nên hồn trong năm cũ. Cũng chẳng mong một năm mới sẽ đến nhanh như vậy, còn nhiều những dự định còn chưa làm được lắm.

17. Trong 365 ngày qua chúng ta có lúc hối hả tất bật, có lúc lại chợt thấy thanh thản bình yên sau những ngày tháng bận rộn.

18. Dường như hôm nay, ngày cuối năm mọi lo toan, mọi gánh nặng đều được trút bỏ, để thấy những khoảnh khắc là yên ắng, là chan chứa, là bình yên…

status-tam-biet-nam-cu-6
Hi vọng chặng đường phía trước luôn bình an, tốt hơn năm cũ. (Nguồn ảnh: Internet)

19. Năm cũ sẽ là năm quyết định cho sự trưởng thành, khôn ngoan hơn chuẩn bị cho thử thách năm mới.

20. Ngày cuối năm, ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm. Hít căng lồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành nắng đợi gió bên song. 

21. Cuối năm, mùi xuân mới đang khẽ chạm vào không khí. Cánh mũi cứ rộng ra đón nhận hương vị mới lạ sau một mùa đông lạnh lẽo kéo dài. Những cơn mưa xuân gột rửa bản thân, đầu óc sạch sẽ để có thể vô tư đón nhận điều kỳ diệu sắp xảy ra.

22. Hít 1 hơi thật sâu! Sẵn sàng cho 1 năm mới có cả hạnh phúc và những nỗi buồn.

Người ta thường bị mắc kẹt trong những hoài niệm xưa cũ, nhưng một năm nữa sắp khép lại, không có nhiều thời gian cho bạn u sầu và suy nghĩ mãi. Những ngày cuối năm, tự thưởng cho mình những khoảnh khắc thảnh thơi nhìn lại một năm qua đi.

status-tam-biet-nam-cu
Cùng tạm biệt năm cũ để đón năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc. (Nguồn ảnh: Internet)

Hãy để những khoảng thời gian mà bạn đã trải qua trở thành một kỷ niệm, một phần của ký ức được gói ghém lại trong những status tạm biệt ngày cuối năm 2020.

Chúng ta phải dọn dẹp cái cũ mới đủ chỗ cho những dòng tin nhắn với lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ý nghĩa và vui vẻ nhất để bắt đầu một năm mới.