Các tín đồ du lịch ra sức “sống ảo” với 5 app chỉnh video đẹp như dân chuyên
An Nhiên - 10:06 18/03/2021
Trong chuyến du lịch của mình, bên cạnh những bức ảnh “sống ảo”, ai cũng muốn lưu giữ kỷ niệm qua chiếc clip sống động nhất. Yeah Travel sẽ gợi ý cho bạn một số app chỉnh video chuyên nghiệp trên điện thoại, rất sễ sử dụng cho chuyến vi vu khắp mọi miền tổ quốc.

1. Capcut

5-app-chinh-video-chuyen-nghiep
Capcut, một trong app chỉnh video chuyên nghiệp trên điện thoại. (Nguồn ảnh: Internet)

Trong những app chỉnh video đẹp, không thể không kể đến Capcut. Đây là ứng dụng được nhiều tiktoker ưa chuộng, là công cụ tạo ra những clip triệu view gây bão mạng xã hội. Capcut có mặt cả trên Android và IOS, có giao diện giống như một chiếc đồng hồ cát.

5-app-chinh-video-chuyen-nghiep-1
Đối với những người mới sử dụng, app chỉnh video này rất thích hợp đó. (Nguồn ảnh: Internet)

Ứng dụng này có tính năng chính sửa video đơn giản, kể cả bạn không có kinh nghiệm cũng có thể làm ra sản phẩm chuyên nghiệp. Việc cắt ghép, chỉnh màu, chèn chữ hay âm thanh đều vô cùng đa dạng. Ưu Việt nhất là bạn có thể xuất chế độ HD và 2k pixel cho video của mình.

2. Inshot

5-app-chinh-video-chuyen-nghiep-4
Không thể bỏ qua Inshot nếu bạn đang tìm kiếm một phầm mềm chỉnh video để tạo ra một sản phẩm lưu lại chuyến đi của mình. (Nguồn ảnh: Internet)

Một app chỉnh video trên điện thoại tương đối chuyên nghiệp mà bạn cần tải về ngay để phục vụ cho những chuyến đi đó là Inshot. App này được yêu thích nhờ màu video đẹp, có thể biến hoá từ kiểu hiện đại đến vintage. Đối với những người mới, tính năng cắt ghép ở Inshot cũng rất dễ sử dụng.

5-app-chinh-video-chuyen-nghiep-5
Bạn rất dễ dàng tạo ra những clip đầy chuyên nghiệp. (Nguồn ảnh: Internet)

Tại đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những clip đầy tính chuyên nghiệp. Ai cũng có thể thực hiện các công cụ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điểm trừ duy nhất là chất lượng hình ảnh có giảm đi đôi chút, nhưng bù lại bạn có một video siêu đẹp, siêu dễ thương. Inshot thật sự rất cơ động, lý tưởng cho những chuyến du lịch của bạn.    

3. Imovie

5-app-chinh-video-chuyen-nghiep-2
Imovie rất xịn sò với nhiều tính năng ưu Việt. (Nguồn ảnh: Internet)

Không chỉ dễ sử dụng, Imovie còn là app chỉnh video xịn sò, mang đến cho bạn những sản phẩm cực kỳ chất lượng. Điều hạn chế nhất là nó chỉ hữu dụng trên hệ điều hành iOS. Vì thế, với những ai đang sử dụng Android thì có thể bỏ qua app này và đi đến những phần mềm tiếp theo.

5-app-chinh-video-chuyen-nghiep-3
Khả năng xuất video HD của app này mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét. (Nguồn ảnh: Internet)

Điều mà người dùng thích nhất khi sử dụng Imovie đó chính là khả năng xuất video HD. Thao tác cắt ghép cũng rất đơn giản bởi thanh công cụ đã có sẵn các lệnh. Từ việc ghép nhạc đến chỉnh màu, tất cả đều vô cùng chuyên nghiệp. Đối với các tín đồ du lịch, ứng dụng này thật sự rất thích hợp có trong điện thoại.

4. Vivavideo

5-app-chinh-video-chuyen-nghiep-7
Vivavideo chắc chắn rất quen thuộc đối với nhiều người dùng smartphone. (Nguồn ảnh: Internet)

Đối với người dùng smartphone lâu năm chắc hẳn không thể nào không biết đến Vivavideo. Theo thống kê, đây là app chỉnh video có lượt tải về nhiều nhất từ trước đến nay. Những trải nghiệm bất ngờ, những tính năng chất lượng là điều kiện tiên quyết giúp Vivavideo trở nên phổ biến như vậy.

5-app-chinh-video-chuyen-nghiep-8
Đây là một trong những app chỉnh video có lượt tải về nhiều nhất. (Nguồn ảnh: Internet)

Ở app này thậm chí có cả những chủ đề được cắt ghép sẵn giúp bạn dễ dàng sử dụng, chỉ cần đưa hình ảnh vào hệ thống sẽ tự động tạo dựng video mới. Nhưng Vivavideo có một nhược điểm là chất lượng xuất ra không đủ độ sắc nét và có dính nhãn dãn của app. Nhưng nếu sử dụng phiên bản trả phí thì điều đó sẽ hoàn toàn được khắc phục.

5. VN video Editor

5-app-chinh-video-chuyen-nghiep-5
VN video Editor mang đến những sản phẩm slow motion đầy tính nghệ thuật. (Nguồn ảnh: Internet)

Bạn không thích những clip thông thường, bạn mong muốn sản phẩm của mình phải đầy tính nghệ thuật hay thật slow motion. Chắc chắn, VN video editor chính là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Bạn sẽ được thoải mái sử dụng app với nhiều tính năng, chúng hoàn toàn miễn phí. Nếu chưa có kinh nghiệm thì VN video editor cũng là một lựa chọn đầy thú vị đấy.

Cái hay của VN video editor chính là khả năng chỉnh sửa video slow motion. Có thể nói rằng kết quả thu được sẽ “mượt” không kém gì dùng phần mềm trên máy tính. Chế độ quay chậm được dựng lại một cách đầy ấn tượng. Điều quan trọng nữa là bạn có thể xuất video bằng chất lượng HD.

5-app-chinh-video-chuyen-nghiep-6
Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và xuất video có chất lượng HD. (Nguồn ảnh: Internet)

Những app chỉnh video chuyên nghiệp mà Yeah Travel giới thiệu hầu như rất phổ biến trong cộng đồng người dùng smartphone. Bạn có thể thoải mái vi vu đến Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Lạt rồi lưu lại cả tá video trong suốt chuyến đi của mình.

Việc cuối cùng cần làm là biến hoá những kỷ niệm đó qua các app chỉnh video chuyên nghiệp là sẽ có ngay một sản phẩm siêu chất lượng.

>> “Giắt túi” cẩm nang chụp ảnh đồ ăn khi đi du lịch đẹp như các food blogger