Để đi du lịch một mình, người đàn ông mạnh tay bao cả chuyến bay
An Nhiên - 17:06 08/01/2021
Để không bị ai làm phiền khi đi du lịch, một người đàn ông giàu có ở Indonesia đã mua tất cả vé trên chuyến bay của hãng hàng không Batik Air.

Richard Muljadi – người đàn ông ở Indonesia đã chi mạnh tay cho chuyến du lịch Bali của hai vợ chồng. Tất cả vé trên chuyến bay đều được Richard Muljadi mua hết, để ông và vợ trở thành hành khách duy nhất.

Được biết, lý do cho hành động này là ông muốn có không gian riêng tư và thoải mái nhất, đồng thời tránh tiếp xúc với người lạ.

di-du-lich-mot-minh.
Hình ảnh chuyến bay được Richard Muljadi chia sẻ trên Instagram cá nhân. (Nguồn ảnh: Internet)

Trên chuyến bay của hãng hàng không Batik Air từ Jakarta đến Bali, Richard Muljadi đã chia sẻ bức ảnh khoang máy bay trống trên Instagram cá nhân. Người đàn ông này khá nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những hình ảnh thể hiện lối sống xa hoa

Trên chuyến bay có 12 ghế hạng thương gia và 150 ghế hạng phổ thông, dù không tiết lộ mức giá nhưng chắc hẳn con số bỏ ra tương đối lớn. Nhưng với một người như Richard Muljadi, ông lại cho rằng chi phí cho chuyến bay này vẫn rẻ hơn so với việc thuê máy bay tư nhân để đi du lịch một mình. 

Hàng hãng không Batik Air cũng đã xác nhận xác nhận Richard Muljadi và Shalvynne Chang, là những hành khách duy nhất có mặt trên chuyến bay.​