Giới trẻ rủ nhau đi check-in cánh đồng hoa hướng dương vàng rực giữa lòng Bình Phước
An Nhiên - 12:32 04/02/2021
Những ngày này, cánh đồng hoa hướng dương Bình Phước bung nở vàng rực đang trở thành điểm check-in được giới trẻ yêu thích.

Địa chỉ: Phan Bội Châu, Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước

Tọa độ cánh đồng hoa hướng dương Bình Phước

canh-dong-hoa-huong-duong-binh-phuoc
Cánh đồng hoa hướng dương Bình Phước đang khoe sắc rực rỡ. (Nguồn ảnh: Sun Flower Farm)

Bên cạnh cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An hay cánh đồng hoa hướng dương ở Hải Dương, Bình Phước cũng có một điểm đến rực vàng. Sun Flower Farm, điểm check-in mới lộ diện được nhiều người yêu thích ở Bình Phước.

Thông thường hoa hướng dương sẽ nở vào lúc có thời tiết nắng ấm nhưng nếu biết cách chăm sóc, loài hoa này có thể nở vào những mùa khác trong năm. Vì thế, cánh đồng hoa hướng dương khoe sắc những ngày xuân không phải nơi đâu cũng có.  

canh-dong-hoa-huong-duong-binh-phuoc-4
Những ngày này, mọi ngước nô nức váy áo đi check-in cùng hoa hướng dương. (Nguồn ảnh: Sun Flower Farm)

Những ngày này, dân tình lại bận rộn với việc chuẩn bị váy áo để check-in cánh đồng hoa hướng dương Bình Phước. Cánh đồng hoa vàng rực dưới nắng giúp bạn có những bức ảnh “sống ảo” đẹp lung linh để chào đón năm mới với nhiều hi vọng.  

Lưu lại bộ ảnh đầu năm tại cánh đồng hoa hướng dương Bình Phước

canh-dong-hoa-huong-duong-binh-phuoc
Chỉ cần đến đây là bạn có một loạt hình sống ảo siêu lung linh. (Nguồn ảnh: Sun Flower Farm)

Những ngày cuối năm, giới trẻ xứ Thanh đổ xô đi check-in cánh đồng hoa mùi già, giới trẻ Vũng Tàu rủ nhau đi “sống ảo” với đỗ mai. Còn ở Bình Phước, trong không khí tự nhiên của cánh đồng hoa vàng rực, chúng ta nhìn thấy những nam thanh nữ tú đang thoả thích chụp ảnh.

Nơi đây được xây dựng theo mô hình nông trại với những cánh đồng hoa, trang trại cừu và tiểu cảnh để phục vụ nhu cầu check-in của du khách. Thời điểm này hoa hướng dương Bình Phước nở trái mùa, hàng trăm bông đang đua nhau khoe sắc rực rỡ. Rất phù hợp để lưu lại một bộ ảnh chào xuân thật tươi sáng.

canh-dong-hoa-huong-duong-binh-phuoc-3
Đến đây lưu lại bộ ảnh chào xuân cùng hoa hướng dương. (Nguồn ảnh: Sun Flower Farm)

Hoa sẽ nở đẹp từ đây đến Tết Nguyên Đán nên bạn có thể sắp xếp khoảng thời gian thích hợp nhất để đến đây. Nhưng để tránh đông người hãy tranh thủ check-in sớm mới có những khung hình thật nghệ thuật nhé.

Từ những luống hoa hướng dương cao vút đến những ghế ngồi, xích đu, bất kỳ đâu bạn cũng có thể lưu lại những góc máy thật ưng ý. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có vườn hoa cánh bướm dịu dàng sắc hồng, sắc tím và nông trại nuôi cừu.

canh-dong-hoa-huong-duong-binh-phuoc-5
Nhanh chân rủ rê hội bạn thân đi chụp ảnh cùng những bông hoa rực vàng vào. (Nguồn ảnh: Sun Flower Farm)

Đến đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn góc chụp hình thật xinh xắn để mang về cả một loạt ảnh “sống ảo” trên cánh đồng hoa hướng dương Bình Phước.  

Kinh nghiệm khám phá cánh đồng hoa hướng dương Bình Phước

canh-dong-hoa-huong-duong-binh-phuoc-6
Cánh đồng hoa hướng dương là điểm đến nổi tiếng Bình Phước thời gian gần đây. (Nguồn ảnh: Sun Flower Farm)

Cánh đồng hoa hướng dương là điểm đến nổi tiếng nhất Bình Phước dạo gần đây. Giới trẻ nơi đây bị thu hút bởi những bông hoa hướng dương vàng rực đang thời kỳ đẹp nhất.

Thời điểm thích hợp nhất để check-in ở đây là từ giờ đến Tết Nguyên Đán. Và buổi nắng sớm hay chiều tà là khoảng thời gian đẹp nhất để “sống ảo” với cánh đồng hoa hướng dương.

canh-dong-hoa-huong-duong-binh-phuoc-2
Váy áo trắng nhẹ nhàng giúp bạn có bức hình mộng mơ bên hoa hướng dương. (Nguồn ảnh: Sun Flower Farm)

Trong một không gian rực vàng, hãy lựa chọn trang phục có màu sắc tương phản hoặc nhẹ nhàng màu trắng, kem để tạo điểm nhấn khác biệt với khung cảnh tự nhiên. Đặc biệt, những ngày giáp Tết, các kiểu áo dài, váy đầm rực rỡ sẽ phù hợp cho một bộ ảnh đón năm mới.

Theo kinh nghiệm du lịch Bình Phước của nhiều bạn trẻ, trong tuần là thời điểm thích hợp nhất để đến đây, bạn sẽ không phải chen chúc hay đợi chờ khi chụp ảnh.

canh-dong-hoa-huong-duong-binh-phuoc-1
Lúc này là thời điểm đẹp nhất để check-in cùng hoa hướng dương. (Nguồn ảnh: Sun Flower Farm)

Một lưu ý nhỏ là nhớ đeo khẩu trang và sát khuẩn khi đến những nơi đông người để bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh nhé.

Những ngày cuối năm cận kề, nhanh chân lên váy áo lộng lẫy đi check-in cánh đồng hoa hướng dương vàng cả một góc trời Bình Phước cùng hội bạn thân thôi nào!