Hà Nội lọt top 10 thành phố du lịch có mức chi tiêu rẻ nhất thế giới
An Nhiên - 15:24 05/02/2021
Worldpackers, trang du lịch trực tuyến của mỹ giới thiệu đến khách du lịch 10 thành phố có mức chi phí rẻ nhất thế giới. Và thủ đô Hà Nội cũng là một cái tên có mặt trong danh sách.

Theo Worldpackers, Việt Nam là một trong những quốc gia có mức chi tiêu rẻ nhất Đông Nam Á. Trong đó, lý tưởng nhất để sinh sống và làm việc là thủ đô Hà Nội.

top-10-thanh-pho-co-muc-chi-tieu-re-nhat-11
Hà Nội lọt top 10 thành phố du lịch rẻ nhất thế giới. (Nguồn ảnh: Internet)

Hà Nội gây ấn tưởng bởi lịch sử, kiến trúc cùng ẩm thực phong phú. Đến đây, du khách có thể thoải mái trải nghiệm văn hoá đa dạng và khám phá thiên nhiên.

Top 10 thành phố có mức chi tiêu rẻ nhất thế giới dành cho người nước ngoài do Worldpackers đề cử:

top-10-thanh-pho-co-muc-chi-tieu-re-nhat-1
Thủ đô Quito, Ecuador với nhịp sống sôi động và nhộn nhịp, là cửa ngõ để khám phá nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Phương tiện giao thông công cộng ở đây không quá 2 USD với xe buýt. (Nguồn ảnh: Internet)
top-10-thanh-pho-co-muc-chi-tieu-re-nhat-2
Thủ đô Bangkok của Thái Lan cũng là nơi có mức sống rẻ nhất thế giới dành cho khách du lịch. Chi phí ăn uống và sinh hoạt ở đây đều rẻ, các hoạt động giải trí cũng có mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều du khách. (Nguồn ảnh: Internet)
top-10-thanh-pho-co-muc-chi-tieu-re-nhat-3
Nép mình ở vùng đất Đông Âu xinh đẹp, Bulgaria mang bề dày văn hoá lịch sử. Với mức sống rẻ, người dân thân thiện cùng các dịch vụ có giá phù hợp, thủ đô Sofia dễ dàng xuất hiện trong danh sách thành phố có chí phí tốt cho khách du lịch. (Nguồn ảnh: Internet)
top-10-thanh-pho-co-muc-chi-tieu-re-nhat-4
Bolivia là một trong những quốc gia có mức chi tiêu rẻ nhất Nam Mỹ. Các dịch vụ ở đây rất rẻ, có thể giúp bạn duy trì túi tiền lâu dài trong chuyến khám khá các điểm du lịch nổi tiếng ở đây. (Nguồn ảnh: Internet)
top-10-thanh-pho-co-muc-chi-tieu-re-nhat-5
Cusco, Peru, là cửa ngõ dẫn đến nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Thành phố này hấp dẫn du khách với nhiều món ăn ngon cùng đồ thủ công mỹ nghệ đầy thú vị. (Nguồn ảnh: Internet)
top-10-thanh-pho-co-muc-chi-tieu-re-nhat-6
Là quốc gia Địa Trung Hải đẹp quyến rũ, Croatia thu hút đông đảo khách du lịch đến trải nghiệm. Những kiến trúc tráng lệ cùng các bảo tàng thú vị tạo nên sức hút cho nơi đây. (Nguồn ảnh: Internet)
top-10-thanh-pho-co-muc-chi-tieu-re-nhat-7
Quốc gia thuộc nhóm chi phí sinh hoạt rẻ nhất Tây Âu không thể thiếu Bồ Đào Nha. Các thành phố phía Bắc như Porto hấp dẫn du khách bởi mức chi tiêu phải chăng. (Nguồn ảnh: Internet)
top-10-thanh-pho-co-muc-chi-tieu-re-nhat-8
Trung tâm văn hoá của Campuchia, thủ đô Phnom Penh rất thuận lợi để sống tiết kiệm. Các tour du lịch hay dã ngoại đều có mức giá rẻ cho bạn dễ dàng khám phá cảnh đẹp. (Nguồn ảnh: Internet)
top-10-thanh-pho-co-muc-chi-tieu-re-nhat-9
Là nơi có mức giá chi tiêu phải chăng, Cape Town, Nam Phi cũng được đề cử trong danh sách. Điểm đến sôi động và đa văn hoá này có nhiều điểm tham quan miễn phí cho du khách trải nghiệm. (Nguồn ảnh: Internet)