Hồ Ngọc Hà khoe visual “đỉnh của chóp” trong loạt hình nghỉ dưỡng sang chảnh ở Ninh Thuận
An Nhiên - 16:39 25/03/2021
Hồ Ngọc Hà khoe vóc dáng và nhan sắc “đỉnh của chóp” trong loạt hình check-in xứ biển Ninh Thuận. Đúng chuẩn cặp đôi vàng của làng giải trí, nàng thì kiêu sa như một cô gái Pháp, chàng thì nam tính, rẳn rỏi đến không ngờ.

Sau khi đón hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Những chuyến trip cuối tuần những chuyến du lịch cùng gia đình được cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý chú trọng.

ho-ngoc-ha
Bà mẹ ba con thanh lịch trong chuyến du lịch Ninh Thuận. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)

Mới đây, cả hai đã có một chuyến du hí Ninh Thuận ở resort nổi tiếng sang chảnh tại Vĩnh Hy. Bà mẹ ba con tích cực khoe loạt hình “sống ảo” đẹp như một cô gái Pháp thanh lịch.

ho-ngoc-ha-3
Dù đã sinh con nhưng vóc dáng nuột nà, chuẩn đẹp của Hồ Ngọc Hà luôn khiến người ta trầm trồ. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)
ho-ngoc-ha-8
Để duy trì lại trạng thái tốt như thế, Hà Hồ đã tích cực luyện tập Gym và Yoga. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)
ho-ngoc-ha-2
Có thể thấy, trong những bức hình của mình, Hà Hồ và Kim Lý check-in tại một resort nghỉ dưỡng 6 sao sang trọng. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)
ho-ngoc-ha-6
Nơi đây sở hữu view biển Vĩnh Hy tuyệt đẹp, được bao bọc bởi núi và biển, đúng là sơn thuỷ hữu tình. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)
ho-ngoc-ha-9
Cảm giác bình yên và thư thái được Kim Lý và Hà Hồ thể hiện rất chân thực qua những hình ảnh được chụp ở khu nghỉ dưỡng. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)
ho-ngoc-ha-5
Nhìn vào loạt hình, có thể thấy Hồ Ngọc Hà đẹp tựa nàng thơ với guu thời trang sành điệu, lại khoe được body đẹp chuẩn mẫu. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)
ho-ngoc-ha-10
Kim Lý cũng không kém cạnh khi sở hữu dáng người rắn rỏi, khoẻ mạnh, tựa như một chàng trai miền nắng gió Ninh Thuận. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)
ho-ngoc-ha-1
Được biết nhân vật hy sinh, lăn xả cho ra đời bộ hình “chất như nước cất” của cặp đôi này là nhà thiết kế Lý Quý Khánh. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)
ho-ngoc-ha-7
Công tâm mà nói, chính nhờ con mắt nghệ thuật của chàng “phó nháy” này mà Hồ Ngọc Hà có một bộ ảnh đẹp như mơ. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)
ho-ngoc-ha-4
Ai mà tin được một người mới trải qua quá trình sinh con không lâu lại có vóc dáng đẹp như thế này. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)
ho-ngoc-ha-11
Du lịch mà có ảnh đẹp như Hồ Ngọc Hà thì ai cũng muốn xách balo lên và đi ngay. (Nguồn ảnh: Hồ Ngọc Hà)

Cuộc sống hiện tại của Hà Hồ và Kim Lý có thể nói là hạnh phúc viên mãn bên những thiên thần nhỏ của mình. Cả hai vẫn thường cùng nhau thay đổi không khí bằng những chuyến vi vu đó đây thật sang chảnh.  

>> Bạn đã tìm thấy những background sống ảo "đẹp lịm tim" ở Ninh Thuận chưa?